Khác với phiên bản của ONE, Blast đã gặp Saitama trong One Punch Man chap 139

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2021 05:29 PM

 
  thích

Vậy là anh hùng số 1 Blast đã gặp mặt Saitama rồi trong One Punch Man chap 139 rồi.

Blast là một anh hùng khiến rất nhiều fan One Punch Man cảm thấy tò mò. Anh ta được cho là anh hùng số một trong Hiệp Hội Anh Hùng nhưng Blast vẫn chưa hề xuất hiện trong phiên bản của ONE - webcomic của One Punch Man đã tiến xa hơn phiên bản manga của Yusuke Murata.

Tuy nhiên, phiên bản của Yusuke Murata có nhiều điểm khác so với phiên bản của ONE. Ví dụ mới đây trong One Punch Man chap 139 đã cho thấy việc Blast gặp Saitama. Cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Blast xuất hiện đột ngột

Khác với phiên bản của ONE, Blast đã gặp Saitama trong One Punch Man chap 139 - Ảnh 1.

Blast đột ngột xuất hiện trong One Punch Man chap 139 khi một khối đen bí ẩn bắt đầu nói chuyện với Saitama và những người khác. Blast sau đó đã lấy khối màu đen đó và chuyển nó đi đâu chưa rõ. Đây là lần đầu tiên Saitama và Flashy Flash gặp Blast và họ đã rất ngạc nhiên. Flash cảm thấy thật khó tin nên đã xông lên tấn công vì muốn kiểm tra sức mạnh của Blast trước, nhưng Blast có thể dễ dàng tránh đòn tấn công và yêu cầu Flash bình tĩnh.

2. Sức mạnh của Blast

Khác với phiên bản của ONE, Blast đã gặp Saitama trong One Punch Man chap 139 - Ảnh 2.

Từ những gì bạn thấy trong One Punch Man chap 139, Blast có thể dịch chuyển tức thời và dịch chuyển một vật thể. Blast cũng có thể di chuyển người khác luôn. Anh ấy thậm chí còn đưa Flash và Saitama lên mặt nước, sau khi họ đã bị mắc kẹt trong một thời gian dài. Tất nhiên Blast cũng không quên nói rằng giờ họ sẽ tạm biệt nhau đã nhé và sẽ gặp lại vào một ngày nào đó. Blast dường như không tham gia vào cuộc chiến đỉnh cao chống lại Hiệp Hội Quái Vật.

Ngoài ra, Blast cũng có thể dễ dàng né các đòn tấn công của Flash. Nhìn phản ứng toát mồ hôi hột của Flash sau khi Blast yêu cầu anh ta bình tĩnh lại, có vẻ như anh hùng class S của chúng ta đã hoàn toàn bị sốc. Dù vậy, Saitama không phản ứng gì. Saitama rất mạnh và thậm chí có thể mạnh hơn Tatsumaki, nhưng Blast dường như không ở cấp độ của Saitama.

3. Tại sao Blast lại biến mất?

Khác với phiên bản của ONE, Blast đã gặp Saitama trong One Punch Man chap 139 - Ảnh 3.

Lý do Blast biến mất chưa được giải đáp trong One Punch Man chap 139. Nhưng đối với phiên bản của Yusuke Murata, tôi nghĩ rằng mọi chuyện có thể như thế này. Có một thực thể gọi là Chúa trong thế giới của One Punch Man. Thực thể này tăng sức mạnh cho Hoàng Đế Vô Gia Cư và Psykos.

Dường như có một khối đen để liên lạc với thần. Vì vậy, ở chương 139, Blast cho biết anh có sở thích sưu tập các khối này. Bản thân Blast xuất hiện khi thực thể bắt đầu nói, vì vậy có vẻ như anh ta không phải ngẫu nhiên đến. Đặc biệt, thực thể thần thánh này sau đó đã nhắc đến cái tên Blast, nhờ thế Flashy Flash mới biết người đứng trước mặt mình lúc này là ai. Qua đó có thể thấy Chúa dường như biết Blast.

Vậy có thể nào Blast biến mất trong một thời gian dài vì anh ta có một số công việc thực sự quan trọng? Anh ta có lẽ đang thu thập các khối đen kia từ khắp nơi trên thế giới và thực sự sẽ chiến đấu với mối đe dọa từ vị thần?

4. Blast được Murata làm nổi bật khá nhiều

Khác với phiên bản của ONE, Blast đã gặp Saitama trong One Punch Man chap 139 - Ảnh 4.

Murata tập trung khá nhiều vào Blast trong cốt truyện Hiệp Hội Quái Vật. Ví dụ như cách đây không lâu chúng ta đã được thấy đoạn hồi tưởng của các nhân vật như Sweet Mask khi gặp Blast.

Phải chăng đã đến lúc để Blast xuất hiện trong One Punch Man rồi?