"Khắc tinh" của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3?

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/10/2019 02:30 PM

Việc nhân vật đăc biệt này sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3 đã được đồn đoán từ rất lâu.

Có thể nói Avengers: Endgame đã làm khá tốt nhiệm vụ hé lộ tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua các chi tiết về nhân vật trong phim.

Trong đó có cả bộ phim Guardians of the Galaxy 3- đây là phần phim được rất nhiều khán giả quan tâm, vì tin tức về dự án đã được tiết lộ từ trước khi ra mắt Avengers: Infinity War.

Khắc tinh của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3? - Ảnh 1.

Được biết phần 3 về nhóm vệ binh nhiều khả năng sẽ xoay quanh hành trình truy tìm Gamora của Star-Lord hậu Endgame, đồng thời là sự góp mặt của thành viên mới Thor.

Tuy hiện tại nhưng thông tin về Guardians of the Galaxy 3 chưa được hé lộ nhiều, thế nhưng mới đây một poster của bộ phim đã được tung ra khiến các fan đồn đoán rằng sẽ có một nhân tố mới xuất hiện chính là Adam Warlock.

Khắc tinh của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3? - Ảnh 2.

Trong một poster "fan-art" mới đây được tạo ra bởi @Spideyvegas, thông qua tấm poster này chúng ta có thể hình dung một cách chân thật hơn về phần tiếp theo của Guardians of the Galaxy với sự góp mặt của Adam Warlock do nam diễn viên Zac Efron thủ vai.

Theo nguyên tác truyện tranh, Warlock được tạo ra bởi một nhóm nhà khoa học Trái đất muốn tạo ra một chủng loài người hoàn thiện hơn, vượt bậc hơn. Mới đầu, anh ta vốn không được đặt tên và chỉ được gọi là "him" theo ngôi thứ 3. Tuy vậy, anh đã nhận ra ý đồ xấu của những kẻ tạo ra mình và nổi loạn rồi trốn thoát. 

Ngay sau đó, anh đã chạm trán Thor và có ý định bắt Lady Sif để "tạo ra nòi giống". Nổi giận, Thor lao tới tấn công "him" và chỉ dừng lại sau khi "him" trốn thoát vào trong 1 cái để rồi tái sinh. Nhà khoa học High Evolutionary đổi tên anh thành Warlock (sau đó đã trở thành "Adam Warlock"), cho anh mục đích sống cũng như viên ngọc Linh Hồn, nhằm để anh dùng sức mạnh của viên đá trong nhiệm vụ giải cứu hành tinh bản sao của Trái Đất: Counter-Earth.

Khắc tinh của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3? - Ảnh 3.

Trong quá trình du hành liên vũ trụ, anh ta gặp gỡ một thực thể hùng mạnh khác là High Evolutionary, người này đã tạo ra một bản sao của Trái đất. Hắn đã chiêu mộ và đặt tên mới cho anh là Adam Warlock, sau đó trao cho anh viên đá linh hồn (Soul Gem) để giải thoát nhân loại trên hành tinh bản sao kia khỏi những tội lỗi của họ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Adam lại tiếp tục du hành khắp vũ trụ, sau khi chạm trán Thanos và phát hiện ý định của hắn khi thu thập các viên vô cực, Adam quyết định ngăn chặn Thanos khỏi ý đồ tiêu diệt vũ trụ. Có thể nói nhân vật này vừa là bạn bè theo nghĩa nào đó, vừa là đối thủ của Thanos, giữa 2 người đã có nhiều cuộc chiến rất khốc liệt.

Khắc tinh của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3? - Ảnh 4.

Trên thực tế nhân vật này cũng đã xuất hiện trên màn ảnh. Bạn hãy nhớ lại một bộ phim của Marvel được ra mắt vào đầu năm 2017 "Guardians of the Galaxy 2".

Trong phim, nhóm Vệ binh ngân hà vô tình gây thù chuốc oán với tộc người hoàn mỹ Sovereign. Bởi vậy, nữ tư tế tối cao Ayesha của dân tộc này đã không ngừng truy lùng các Vệ binh khắp chốn. Đến cuối phim, Ayesha không những không trả thù được nhóm Vệ binh, mà còn phung phí toàn bộ đội tàu chiến Sovereign.

Khắc tinh của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3? - Ảnh 5.

Trong cảnh after-credits của Guardians of the Galaxy 2, ả bị những người đồng cấp của mình đối chất, nhưng Ayesha tuyên bố mình đã hoàn thành một phát minh cực kỳ vĩ đại, đến mức mọi sai sót của ả sẽ được mọi người bỏ qua.

Phát kiến đó nằm trong một chiếc Lồng Ấp, và Ayesha đặt tên cho nó là Adam. Và nhiều khả năng đây chính là tiền đề cho sự xuất hiện của nhân vật này trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Khắc tinh của Thanos được hé lộ sẽ xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 3? - Ảnh 6.

Có thể nói sự xuất hiện của nhân vật Adam Warlock trong MCU vẫn đang được mong chờ từ rất lâu. Tuy nhiên sự hiện diện chính thức của nhân vật này vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Nếu thật sự Adam sẽ xuất hiện trong bộ phim Guardians of the Galaxy 3 này thì đây sẽ là một nhân tố vô cùng thú vị trong cuộc hành trình mới của nhóm vệ binh.

Tuy nhiên đến giờ vẫn chỉ là suy đoán, còn sự thật như thế nào chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết chính xác được.

Guardians of the Galaxy 3 dự kiến sẽ xuất hiện trong Phase 5 của MCU.