Khác hẳn với khuôn mặt ngây ngô thì hình dáng thật của Zeno sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super 2?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/11/2020 10:30 AM

 
  thích

Đừng nhìn hình dạng bên ngoài của Zeno mà vội coi thường vị thần này nhé!

Nếu các bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball chắc chắn không thể không biết đến cái tên Zeno. Ông là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong thế giới Dragon Ball từng xuất hiện.

Không ai biết sức mạnh của King Zeno thâm sâu đến đâu. Chỉ biết, Beerus nói Zeno không bao giờ tham chiến và ông sở hữu sức mạnh vô biên còn Whis lại cho biết không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

Khác hẳn với khuôn mặt ngây ngô thì hình dáng thật của Zeno sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super 2? - Ảnh 1.

Hoang mang nhất khi Beerus nói rằng nếu Zeno cảm thấy thích, ông có thể hủy hoại toàn bộ 12 vũ trụ chỉ trong một cái phẩy tay. Đó là lý do Zeno được tất cả mọi người tôn kính, và run sợ trước sức mạnh của vị vua "bất khả xâm phạm" và "không lường trước được".

Tuy nhiên khác với sức mạnh to lớn của mình thì Zeno có ngoại hình khá ngây ngô. Zeno có khuôn mặt hình Elip với hai màu xanh và tím chia làm 3 phần. Hai tai của ông màu xám và hình trụ giống của Cell.

Khác hẳn với khuôn mặt ngây ngô thì hình dáng thật của Zeno sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super 2? - Ảnh 2.

Đặc biệt mũi của Zeno rất nhỏ đến mức mắt thường không nhìn thấy, hoặc có thể là do ông không có mũi. Nếu nhìn vào chúng ta sẽ thấy Zeno chẳng có gì nguy hiểm, thậm chí là vô cùng đáng yêu. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng đây không phải là hình dáng thật của Zeno, đằng sau vẻ bề ngoài này sẽ là một vị thần hùng mạnh đúng nghĩa.

Như chúng ta đã biết sau khi Arc Moro kết thúc, Dragon Ball Super vẫn sẽ tiếp diễn với kịch bản hấp dẫn hơn và một kẻ phản diện còn đáng sợ hơn gấp bội. Điều này cho thấy sắp tới đây chúng ta sẽ được gặp đối thủ còn mang cấp độ hơn cả Thần. Nếu điều này là đúng thì sức mạnh của Goku cùng các chiến binh Z sẽ không thể nào chiến thắng được mà cần phải nhờ sự giúp đỡ của các vị Thần.

Khác hẳn với khuôn mặt ngây ngô thì hình dáng thật của Zeno sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super 2? - Ảnh 3.

Trên thực tế thì cho tới nay sức mạnh của Zeno vẫn chưa được thể hiện nhiều trong Dragon Ball. Vì thế có khả năng vai trò của ông sẽ được làm nổi bật hơn trong các phần phim tiếp theo của series Super. Và lúc này chúng ta sẽ được chứng kiến hình dáng thật sự của vị Thần tối cao này.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Liệu chúng ta có cơ hội nhìn thấy một phiên bản Zeno trưởng thành đầy mạnh mẽ hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.