Keycap in nổi cờ Tổ quốc cực đẹp do người Việt sản xuất

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2016 06:56 PM

Sản phẩm mới nhất được giới thiệu của Jelly Key chính là chiếc nút bấm trong suốt với hình quốc kỳ đất nước Việt Nam của chúng ta

Ngay kể từ khi ra mắt dự án, Jelly Key, nhóm phát triển keycap dành cho bàn phím cơ đến từ Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của không chỉ những người hâm mộ bàn phím cơ trong nước mà sức nóng còn lan ra đến cả toàn thế giới, khi rất rất nhiều người nước ngoài cũng muốn sở hữu những món đồ độc đáo, ví dụ như chiếc keycap được làm bằng chất liệu đá quý mà chúng tôi từng có cơ hội giới thiệu tới các bạn độc giả trong một vài bài viết trước đây.

Và sản phẩm mới nhất được giới thiệu của Jelly Key chính là chiếc keycap trong suốt với hình quốc kỳ đất nước Việt Nam của chúng ta:

Theo thông tin mà chúng tôi có được, những chiếc nút bấm phím cơ phiên bản quốc kỳ Việt Nam tuyệt đẹp này đều đã có chủ sở hữu, và mới chỉ có 3 chiếc nút như thế này được tạo ra. Điều này có nghĩa là, để có thể tậu cho mình một chiếc nút như thế này bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian nữa. Tuy nhiên nhìn vào tấm hình tuyệt đẹp dưới đây, có thể khẳng định rằng sự chờ đợi là xứng đáng:

Dĩ nhiên những mẫu keycap bằng ABS hay PBT màu đỏ cờ, với hình ngôi sao năm cánh màu vàng không còn là điều gì quá mới mẻ đối với game thủ Việt. Bạn có thể sở hữu một chiếc keycap với giá chỉ từ 50 đến 100 nghìn Đồng. Thế nhưng xét tới vẻ đẹp mỹ thuật và "độ ngầu", thì những chiếc keycap này chắc chắn không thể sánh với sản phẩm do người Việt tạo ra.