Key visual của anime Boruto đã cho thấy tổ chức Kara, thiết kế của Jigen cũng được hé lộ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2020 12:06 PM

Trong thời gian tới, câu chuyện ở manga Boruto sẽ được đưa lên anime Boruto, với sự xuất hiện của tổ chức Kara.

Thông tin này có thể bạn đã đọc được, đó là bắt đầu từ tháng 5, tập phim mới của anime Boruto sẽ bị trì hoãn do diễn biến phức tạp của tình hình bệnh dịch Covid-19 ở Nhật Bản. Vì vậy, lịch chiếu tập 155 sẽ tạm chưa có cho đến khi phía sản xuất anime có thể tiếp tục.

Tuy nhiên, trên thực tế, có vẻ như Studio Pierrot đã bắt đầu chuẩn bị cho màn ra mắt của tổ chức Kara trong anime Boruto rồi. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho thấy điều này.

1. Key visual mới đã cho thấy tổ chức Kara

Key visual của anime Boruto đã cho thấy tổ chức Kara, thiết kế của Jigen cũng được hé lộ - Ảnh 1.

Trước đây, tổ chức Kara đã lần đầu tiên xuất hiện tại phần ra mắt arc mới của anime Boruto. Nhưng kể từ tập 152, Boruto đã chiếu phần ngoại truyện. Thế nên, chúng ta thực sự có thể thấy tổ chức Kara sau khi anime Boruto có thể được phát sóng trở lại không?

Hình ảnh quảng cáo cho anime Boruto ở phía trên hứa hẹn điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra, tổ chức Kara thực sự sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy tổ chức Kara ở góc cuối bên phải trên 1 nền tối, trông rất thần bí, tương phản với đội 7 ở góc trên.

2. Thiết kế cho Jigen cũng đã được hé lộ

Key visual của anime Boruto đã cho thấy tổ chức Kara, thiết kế của Jigen cũng được hé lộ - Ảnh 2.

Jigen là thủ lĩnh của tổ chức Kara. Nhân vật này mạnh đến nỗi trong truyện tranh Boruto anh ta có thể chiến đấu với Sasuke và Naruto cùng một lúc. Nếu bạn tò mò về Jigen trông như thế nào khi được minh họa bởi nhóm sản xuất anime Boruto, bạn có thể nhìn vào hình ảnh phía trên.

Trước đây, một phiên bản thiết kế anime của Jigen đã được trình bày khi giới thiệu arc anime mới.

Key visual của anime Boruto đã cho thấy tổ chức Kara, thiết kế của Jigen cũng được hé lộ - Ảnh 3.

3. Key visual cho các arc quan trọng trước đó

Key visual của anime Boruto đã cho thấy tổ chức Kara, thiết kế của Jigen cũng được hé lộ - Ảnh 4.

Key visual của anime Boruto đại diện cho một cốt truyện quan trọng trong câu chuyện. Trong 1 hình ảnh quan trọng trước đây, được sử dụng cho các trang web phát trực tuyến như Crunchyroll, là phần hiển thị Boruto và Shojoji từ ban nhạc Mujina .

Vì vậy, sau khi Boruto có thể phát sóng bình thường trở lại, chúng ta sẽ thấy một "dòng chảy lớn" liên quan đến tổ chức của Kara.