Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 11:52 PM

Kimetsu no Yaiba đã kết thúc sau hơn 200 chương truyện vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Vào tuần vừa rồi, bộ truyện làm mưa làm gió trong giới manga suốt thời gian dài phát hành đã đi đến hồi kết. Kimetsu no Yaiba đã thành công vang dội với doanh thu khủng và độ phủ sóng rộng rãi khắp các quốc gia có cộng đồng yêu thích truyện tranh Nhật Bản. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh cái kết của bộ truyện, nhưng không thể phũ nhận Gotouge-sensei đã tạo nên một kết cục vẹn toàn nhất cho tất cả nhân vật. Trong đó, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau thông qua thế hệ con cháu của chính họ.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 1.

1. Tanjirou – Kanao

Trong chương cuối, con cháu của những nhân vật chính đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng. Mở đầu chương, hai anh em nhà Kamado là Kanata và Sumihiko với ngoại hình được di truyền từ ông bà vô cùng rõ ràng đã giúp các fan khẳng định được họ là con cháu của Tanjirou và Kanao.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 2.

Các fan có dịp trông thấy Kanao phiên bản nam còn Sumihiko thì kế thừa sức khỏe dẻo dai được di truyền từ Tanjirou. Ngoài ra, từ những chương đầu cặp đôi gặp gỡ cho đến giai đoạn cuối của bộ truyện, Kanao và Tanjirou đã có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Vì thế, Tanjirou và Kanao thành đôi không phải là điều quá bất ngờ với các độc giả.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 3.

2. Zenitsu – Nezuko

Zenitsu và Nezuko có thể nói là cặp đôi được yêu thích nhất nhì bộ truyện. Từ lần gặp đầu tiên, cậu chàng Zenitsu đã bắt đầu để ý đến cô em gái của Tanjirou và luôn dõi theo cô bé cho đến ngày Nezuko trở lại thành người. Dù là "cây hài" của bộ truyện, nhưng Zenitsu cũng có không ít khoảnh khắc cực kỳ ngầu khi đứng ra bảo vệ Nezuko.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 4.

Cháu của Nezuko và Zenitsu là Yoshiteru – chàng trai thừa hưởng tính cách giống hệt ông mình và Touko – cô gái có vẻ ngoài giống hệt Nezuko nhưng tính tình thì hoàn toàn trái ngược với bà của mình.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 5.

3. Inosuke – Aoi

Nếu như hai cặp đôi ở trên không khiến độc giả bất ngờ mấy thì Inosuke và Aoi đã khiến các fan của bộ truyện vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Trong chương 204, Inosuke bị Aoi bắt gặp đang ăn vụng trong bếp và cô đã đưa thức ăn mình làm sẵn cho Inosuke. Hành động này của Aoi khiến Inosuke đỏ mặt và cậu chàng lần đầu cảm nhận được sự quan tâm ấm áp đến từ một cô gái.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 6.

Cháu của Inosuke và Aoi là Hashibira Aoba. Aoba là nhà thực vật học đã tìm ra sự tồn tại của bỉ ngạn xanh sau hơn mấy trăm năm tìm kiếm từ thời của Muzan. Dù độc giả không được chứng kiến tận mắt Aoi và Inosuke đến với nhau, nhưng khuôn mặt đẹp như con gái không thể lẫn vào đâu được của Inosuke và mái tóc đen tuyền của Aoi (khác hoàn toàn với đuôi tóc Inosuke màu xanh) đã ngầm khẳng định Aoba là cháu của cặp đôi này.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 7.

Kết thúc bộ truyện, cái kết có hậu đã đến với tất cả nhân vật thông qua đời con cháu của họ. Tuy nhiên, độc giả vẫn còn cơ hội tái ngộ với các thợ săn quỷ qua phiên bản anime. Các fan của bộ truyện hãy cùng theo dõi season tiếp theo và movie sắp công chiếu của Kimetsu no Yaiba nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.