Kết thúc Alpha Test, Call of Duty: Mobile VN nhanh chóng ấn định luôn ngày phát hành chính thức

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2020 11:19 AM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: Tencent NPH:

Vừa trải qua hai ngày Alpha Test, Call of Duty: Mobile VN đã chính thức ấn định ngày ra mắt sớm.

Call of Duty: Mobile VN vừa xong quá trình Alpha Test kéo dài hai ngày từ 14/4 – 16/4 với 50.000 game thủ được lựa chọn. Ngay trong ngày đầu tiên, Call of Duty: Mobile VN đã lôi kéo được khá nhiều sự quan tâm của người chơi Việt cũng như cộng đồng streamer, trong số có có những cái tên nổi bật của làng game Việt như Bé Chanh – người đã được các game thủ khác "bón hành" trong ngày đầu tiên bước chân vào Call of Duty: Mobile VN.

Kết thúc Alpha Test, Call of Duty: Mobile VN nhanh chóng ấn định luôn ngày phát hành chính thức - Ảnh 1.

Sau quá trình Alpha Test ngắn ngủi, VNG đã ấn định luôn thời điểm phát hành của tựa game này. Cụ thể, vào 10h sáng ngày 20/4 sắp tới, Call of Duty: Mobile VN sẽ được chính thức ra mắt tới toàn bộ game thủ Việt. Call of Duty: Mobile VN được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent sở hữu 3 chế độ bắn được yêu thích nhất thế giới gồm: Multiplayer - Chế độ đấu đội 5v5 gay cấn nghẹt thở, Battle Royale - Chế độ sinh tồn đầy thử thách với nhịp độ chiến đấu cực cao và Zombies.

Kết thúc Alpha Test, Call of Duty: Mobile VN nhanh chóng ấn định luôn ngày phát hành chính thức - Ảnh 2.

Trong phiên bản Alpha Test vừa qua, thứ mà người chơi cảm thấy "lạ lẫm" chính là việc NG đã tùy "biến" những chiếc dao nhỏ trở thành gậy bóng chày và hiệu ứng máu cũng là màu xanh. Điều này để phần nào giảm bớt tính bạo lực của tựa game này, vì vậy mà phiên bản VNG hiện tại đang gán mác 12+ chứ không phải 16+ như một số thị trường quốc tế.

Kết thúc Alpha Test, Call of Duty: Mobile VN nhanh chóng ấn định luôn ngày phát hành chính thức - Ảnh 3.

Trước đó, một trong những streamer đình đám nhất của làng game Việt là Cris Phan cũng đã được đồn đoán là một trong những đối tác hợp tác với tựa game Call of Duty: Mobile VN sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Với "cặp chân mày" quen thuộc cùng hình ảnh Cris Phan đang mặc bộ quần áo mang phong cách chiến trường cùng những khẩu súng mô hình làm dấy lên sự tò mò đối với nhiều người.

Và thực tế chính xác thì đây là Cris Phan trong ekip quay "game hành động" Call of Duty: Mobile VN với lối tạo hình không lẫn vào đâu được. Có thể thấy, VNG đang đầu tư rất nhiều vào tựa game FPS đình đám này. Hy vọng Call of Duty: Mobile VN sẽ có ngày ra mắt thành công vào đầu tuần tới.