Kết thân trong phim, nhưng 5 cặp diễn viên Hollywood này hóa ra lại là kẻ thù "không đội trời chung" ở ngoài đời

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2021 09:00 AM

Vì sự chuyên nghiệp mà những cặp đôi này luôn phải "bằng mặt chứ không bằng lòng" với nhau trong quá trình đóng phim.

Tất cả các diễn viên tham gia vào một dự án phim phải có sự tương tác với nhau, để họ có thể tạo ra các cảnh phim hoàn hảo. Vì thế không hiếm những diễn viên Hollywood trở thành bạn tốt với bạn diễn của họ sau khi bộ phim kết thúc, một số thậm chí còn trở thành người yêu của nhau.

Tuy nhiên không phải lúc nào các diễn viên Hollywood có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác diễn xuất của họ. Vì không hợp nên có diễn viên thậm chí tranh chấp gay gắt với bạn diễn. Nhưng để duy trì sự chuyên nghiệp, những cặp đôi diễn viên dưới đây vẫn cố gắng làm thân trước màn ảnh trong khi thực tế ngoài đời họ lại trái ngược nhau.

Channing Tatum và Alex Pettyfer (Magic Mike)

Kết thân trong phim, nhưng 5 cặp diễn viên Hollywood này hóa ra lại là kẻ thù không đội trời chung ở ngoài đời - Ảnh 1.

Loạt phim Magic Mike được cho là bộ phim mang tính biểu tượng của Channing Tatum. Trong bộ phim đầu tiên Magic Mike (2012), Tatum đóng vai Mike Lane diễn xuất với Alex Pettyfer, nam diễn viên đóng vai Adam "The Kid". Mike được cho là đã giúp Adam trở thành một vũ công thoát y và cuối cùng họ trở thành bạn tốt của nhau.

Nhưng vào năm 2015, Pettyfer cuối cùng cũng thừa nhận rằng Tatum không thích anh khi quay Magic Mike. Theo Pettyfer, chính thái độ xa cách của anh trên phim trường đã khiến anh và Tatum không thân thiết. Tranh chấp giữa Tatum và Pettyfer lên đến đỉnh điểm khi Pettyfer ra khỏi căn hộ của Tatum trước khi trả tiền thuê nhà.

Dwayne Johnson và Vin Diesel (The Fate of the Furious)

Kết thân trong phim, nhưng 5 cặp diễn viên Hollywood này hóa ra lại là kẻ thù không đội trời chung ở ngoài đời - Ảnh 2.

Những người hâm mộ phim hành động chắc chắn sẽ đồng ý rằng sự hợp tác của Dwayne Johnson và Vin Diesel trong series Fast & Furious từ phần thứ năm đến thứ tám là một màn kết hợp vô cùng tuyệt vời. Nhưng trên thực tế, hai diễn viên không hề hợp nhau khi quay The Fate of the Furious (2017). Johnson thậm chí còn phàn nàn về mâu thuẫn của họ trên tài khoản Instagram của anh ấy.

Một tuần trước khi bộ phim The Fate of the Furious kết thúc, vào năm 2016, Johnson đã đăng một bài đăng trên Instagram có nội dung châm biếm Diesel. Vì đánh nhau, Johnson và Diesel không đóng cảnh cùng lúc khi quay The Fate of the Furious. Cuối cùng vào tháng 10 năm 2021, Johnson cũng làm rõ rằng anh và Diesel đã hòa giải. Tuy nhiên, Johnson vẫn quyết định tuyên bố không quay lại đóng Fast & Furious nữa.

Tommy Lee Jones và Jim Carrey (Batman Forever)

Kết thân trong phim, nhưng 5 cặp diễn viên Hollywood này hóa ra lại là kẻ thù không đội trời chung ở ngoài đời - Ảnh 3.

Tommy Lee Jones và Jim Carrey đã đóng hai trong số những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng trong Batman Forever (1995), Two-Face và the Riddler. Hai nhân vật này được cho là hợp tác với nhau để đánh bại Batman. Trong phim Jones dường như có tình cảm với Carrey, trông họ rất thân thiết.

Nhưng sau này Carrey cũng tiết lộ khoảnh khắc khi biết Jones ghét mình. Một ngày nọ trong quá trình quay phim, Carrey chào Jones khi họ gặp nhau tại cùng một nhà hàng. Jones đáp lại lời chào của Carrey bằng một cái ôm. Nhưng trong khi ôm, Jones nói với Carrey rằng anh ghét hành vi ngớ ngẩn của Carrey trong quá trình quay phim.

Lucy Liu và Bill Murray (Những thiên thần của Charlie)

Kết thân trong phim, nhưng 5 cặp diễn viên Hollywood này hóa ra lại là kẻ thù không đội trời chung ở ngoài đời - Ảnh 4.

Phiên bản 2000 của Những thiên thần của Charlie được xem là hấp dẫn hơn bản reboot. Ngoài nội dung hay thì ba Thiên thần còn được thấy là tương tác với nhau tốt hơn, cụ thể là với người phụ tá của Charlie, đó là John Bosley. Trên thực tế, có những cảnh cho thấy sự thân thiết của Angels với Bosley. Nhưng đằng sau hậu trường, một trong những "Thiên thần" dường như đã đánh nhau với nam diễn viên Bosley.

Diễn viên của Alex Munday, cụ thể là Lucy Liu, được biết là đã có một cuộc tranh cãi với diễn viên của Bosley, cụ thể là Bill Murray. Vào tháng 7, Liu cuối cùng đã đưa ra lời giải thích về cuộc cãi vã của anh ta với Murray. Liu tiết lộ rằng Murray đã thốt ra những lời xúc phạm mà anh không thể chấp nhận được, dẫn đến một cuộc tranh cãi.

Vince Vaughn và Reese Witherspoon (Four Christmases)

Kết thân trong phim, nhưng 5 cặp diễn viên Hollywood này hóa ra lại là kẻ thù không đội trời chung ở ngoài đời - Ảnh 5.

Four Christmases không thành công về mặt đánh giá, thậm chí chỉ nhận được số điểm 25% trên Rotten Tomatoes. Một trong những lý do khiến bộ phim không làm hài lòng các nhà phê bình là hai diễn viên chính, cụ thể là Vince Vaughn và Reese Witherspoon, đã không xây dựng được sự tương tác như một cặp tình nhân trong quá trình quay.

Vaughn và Witherspoon được biết đến là thường xuyên gây chiến với nhau vì họ có những phương pháp khắc họa nhân vật tương ứng khác nhau. Cuộc cãi vã của họ dẫn đến cảnh quan hệ tình dục giữa Vaughn và Witherspoon bị loại khỏi kịch bản. Những bất đồng của họ càng rõ ràng hơn khi Vaughn quyết định không tham dự buổi ra mắt Four Christmases.

Trên đây là 5 cặp diễn diễn viên Hollywood có vẻ hợp nhau trong phim, nhưng trên thực tế họ thực sự là kẻ thù của nhau sau hậu trường. Trong số các cặp diễn viên trên, bạn mong đợi cặp diễn viên nào sẽ sớm hòa giải. Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận.