Kết quả tìm kiếm Google cho thấy: Người Sói Hugh Jackman sẽ tham gia Avengers: Endgame?

Mirikatoji  - Theo Helino | 31/12/2018 06:45 PM

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng mạng trên thế giới được một phen hốt hoảng khi dựa theo kết quả tìm kiếm của Google thì Người Sói Wolverine - Hugh Jackman sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame. Liệu đây có phải là sự thật?

Tìm kiếm trên Google dường như thành một thói quen của rất nhiều người, ngoài những tính năng thông minh, tiện ích, nhanh chóng Google đã trở thành một "bách khoa toàn thư" trong cuộc sống hiện đại. Với lượng thông tin quá nhiều nên nhiều khi nó cũng mang lại sự không chính xác và phiền toái.

Cụ thể là mới đây theo như kết quả tìm kiếm của Google thì Người Sói Wolverine - Hugh Jackman sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame. Thông tin này khiến các fan hâm mộ trên thế giới được một phen hoang mang, náo loạn.

Kết quả tìm kiếm Google cho thấy: Người Sói Hugh Jackman sẽ tham gia Avengers: Endgame? - Ảnh 1.

Nếu bạn đọc tìm kiếm từ khóa "Famous Hugh Jackman Moviews" thì kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra 1 loạt các phim của nam diễn viên này và nếu lướt xuống sâu hơn thì bạn sẽ thấy Poster phim Avengers: Endgame cũng được liệt vào 1 trong những phim mà Hugh Jackman tham gia. Điều này đã khiến cho rất nhiều người nghĩ rằng anh sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn này.

Liệu đây có phải là sự thật, hay chỉ là một thuật toán toán sai của Google? Tuy nhiên nếu điều này là sự thật thì nam diễn viên Hugh Jackman sẽ xuất hiện ở một vai trò khác chứ khó lòng được phép vào vai Người Sói Wolverine, bởi vì chính chủ tịch Feige của Marvel đã khẳng định họ chưa có quyền kiểm soát nhân vật này.

Thêm vào đó Avengers: Endgame đã hoàn tất việc quay phim và không có một thông tin nào cho thấy Jackman có liên quan gì đến bộ phim này. Tuy nhiên đối với hãng Marvel thì không ai nói trước được điều gì, vì họ nổi tiếng với những chiêu trò cùng những chi tiết gây sốc cơ mà.

Kết quả tìm kiếm Google cho thấy: Người Sói Hugh Jackman sẽ tham gia Avengers: Endgame? - Ảnh 2.

Vào tháng 6/2018 thì 2 hãng phim Disney và Fox đã về chung một nhà sau thương vụ 71,3 tỷ, từ đó rất nhiều khán giả đã hi vọng về một ngày Avengers, X-Men và cả Deadpool sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim cộp mác Marvel. Và mới đây chính đạo diễn của Avengers, Joe Russo cũng đã tiết lộ rằng rất có thể viễn cảnh đó sẽ trở thành sự thật trong tương lai không xa.

Vì vậy chúng ta có thể hi vọng rằng Avengers: Endgame có thể là "phát súng" đầu tiên với sự xuất hiện của Jackman để "thử lòng" khán giả. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, còn để biết được chính xác chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa đến khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Bom tấn Avengers: Endgame dự kiến ra mắt ngày 26/4/2018.