Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ

LoveLive  - Theo Helino | 25/06/2019 06:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Bỏ qua bụi bặm phong trần, Tân Thiên Hạ cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau.

Vừa đợi game chính thức ra mắt tại Việt Nam, game thủ Tân Thiên Hạ cũng đang đồng loạt rủ nhau sang trải nghiệm tại server quốc tế, lập bang hội công thành đoạt vương vô cùng khí thế. Không chỉ là test game, không chỉ là chơi qua loa cho biết, hầu hết các game thủ đều toàn tâm toàn ý, hòa mình trọn vẹn vào một thế giới nhập vai vừa nhiều nghiệt ngã, vừa đẹp đến mê đắm lòng người.

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 1.
Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 2.
Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 3.
Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 4.

Trong thế giới tranh đoạt quyền lực long tranh hổ đấu ấy, chọn cô đơn độc bước hay sánh vai cùng bạn đồng hành là sự lựa chọn của mỗi người. Bỏ qua bụi bặm phong trần, những chiến trường chém giết, những đỉnh cao danh vọng, Tân Thiên Hạ cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau, không phân bang phái, không màng thân thế, chỉ cần trái tim thật tâm hướng về nhau là đủ.

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 5.

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là hẹn ước trăm năm, vượt qua thiên trường địa cửu, giữa ngàn người mới tìm thấy được nhau. Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thế giao bái - ấy là nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận.

Giữa một màu đỏ của hoan hỉ, đôi uyên ương sẽ được ông tơ bà nguyệt se duyên, nói những câu thề nguyền hẹn ước, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu trước sự chứng kiến của cả server. Điều ấy, người ta gọi là viên mãn.

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 6.

Đối với game thủ, thế giới hiện thực quá đỗi chật hẹp và thị phi, trong khi tình yêu và những điều tốt đẹp chỉ có thể xuất hiện ở một chiều không gian khác. Tân Thiên Hạ chính là một mảnh đất như thế: Vạn vật huyền ảo, phong cảnh hữu tình, giữa chốn hồng trần bỗng gặp được tri kỷ.

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 7.

Tân Thiên Hạ có ngoại trang đẹp, thú cưỡi xinh, kỵ đôi lung linh, danh hiệu bắt mắt, chẳng trách mà số lượng các game thủ nữ đổ về ngày một nhiều, hứa hẹn một cộng đồng "âm dương hòa hợp", cơ hội thoát ế chắc chắn không hề nhỏ. Đặc biệt với hệ thống vương quyền hoàng tộc đồ sộ của Tân Thiên Hạ, một khi lên được ngôi Quốc Vương, mỹ nhân cả thiên hạ này âu cũng đều nằm trong tay, chiếc ghế Hoàng Hậu cao quý, há lại sợ không có người đẹp nào muốn ngồi?

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 8.
Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 9.

Chưa hết, Tân Thiên Hạ còn được đánh giá là một trong số những tựa game có hệ thống Bảo Bảo dễ thương bậc nhất hiện nay, chỉ cần một lần nhìn thôi là đảm bảo yêu luôn. Cuối cùng thì sau tất cả những tranh đoạt ngoài kia, nơi bình yên nhất, nhiều tiếng cười nhất vẫn chính là một gia đình nhỏ, có vợ có chồng, có con có cái, quây quần sớm hôm.

Kết hôn trong Tân Thiên Hạ chính là tình thâm nghĩa trọng, vững kết đồng tâm, giữa biển người vẫn tìm được tri kỷ - Ảnh 10.

Do một số động thái thắt chặt điều khoản kiểm duyệt từ hệ điều hành iOS nên thời điểm ra mắt Tân Thiên Hạ đã lùi lại đôi chút. Trong thời gian chờ đợi, 500 anh em có thể tham gia trải nghiệm bản quốc tế hoặc đơn giản là "săn Vip 11" TẠI ĐÂY.