Kết cục "đắng ngắt" dành cho fan cuồng giở trò với Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2020 03:20 PM

 
  thích

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa gặp phải một sự cố khó đỡ và đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua.

Với sức hút lớn, Địch Lệ Nhiệt Ba là minh tinh luôn được các nhãn hàng săn đón. Cô nàng được mời làm đại diện cho nhiều sản phẩm từ trang sức, son môi, quần áo đến giày dép hay thậm chí là khách mời cho các gameshow trên truyền hình. Sự vươn lên mạnh mẽ của mỹ nhân Tân Cương khiến cô nàng có lượng fan không ngừng tăng nhưng cũng đi kèm với đó là sự rủi ro. Mới đây thôi, mỹ nữ Tân Cương vừa tham gia chương trình livestream mang tên "Ra tay đi anh em" thì bất ngờ gặp phải một sự cố khó đỡ và đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Kết cục đắng ngắt dành cho fan cuồng giở trò với Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu - Ảnh 1.

Một người đàn ông lạ mặt leo lên sân khấu...

Cụ thể thì trong khi đang mải mê trò chuyện, tương tác trên sân khấu thì cô nàng bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt leo lên sân khấu, đồng thời quỳ xuống dâng nhẫn để cầu hôn. Sau khi sự việc diễn ra, nhiều nguồn tin cũng đã xác định đây không phải là lần đầu tiên mà fan cuồng này xuất hiện và có những hành động tương tự. 

Kết cục đắng ngắt dành cho fan cuồng giở trò với Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu - Ảnh 2.

Người này quỳ xuống dâng nhẫn để cầu hôn.

Theo 163 chia sẻ thì đối tượng đã lên kế hoạch tiếp cận Địch Lệ Nhiệt Ba suốt nửa năm qua. Hắn từng xin giấy chứng nhận nhân viên công tác tạm thời của đài Hồ Nam để tiếp cận người đẹp. Gần nhất, người ta thấy đối tượng quá khích chen lấn muốn chụp ảnh với nữ diễn viên tại sân bay.

Kết cục đắng ngắt dành cho fan cuồng giở trò với Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba là minh tinh luôn tạo ra sức hút mỗi khi xuất hiện.

Sau khi sự việc xảy ra, công tác an ninh của chương trình đã nhận phải chỉ trích thậm tệ của các fan Địch Lệ Nhiệt Ba. Mặc dù sự việc ở chương trình livestream đã được dàn xếp ổn thỏa, thế nhưng không thể phủ nhận nó cũng đã gây ra những ảnh hưởng tâm lý nhất định dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Với việc sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn, việc mỹ nữ Tân Cương sở hữu lượng lớn fan hâm mộ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng việc xuất hiện những fan cuồng như thế này thì cô cũng chẳng thể vui.

Kết cục đắng ngắt dành cho fan cuồng giở trò với Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn nhưng tiềm ẩn nguy cơ cao bị quấy rối bởi các fan cuồng.

Về phía fan quá khích lao lên cầu hôn, Beijing News đưa tin cảnh sát tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bắt giam và ra quyết định xử phạt vào tối 7/6. Mức phạt cho hành vi bồng bột của khán giả này sẽ là bị giam 7 ngày. Rõ ràng, chỉ vì một hành động bột phát mà bản thân phải vướng vào cảnh tù tội thì cũng chẳng đáng.