Keria tự tin sẽ được chọn vào đội hình dự ASIAD và giành huy chương vàng

Nam Minh  Tổ Quốc | 19/02/2023 06:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Keria đặt mục tiêu cao nhất tại ASIAD diễn ra vào cuối năm 2023.

Tình hình hiện tại của LCK Mùa Xuân 2023 không có quá nhiều khác biệt so với năm ngoái. T1 vẫn là đội tuyển đang thống trị Bảng xếp hạng (BXH) với thành tích gần như tuyệt đối. Đặc biệt, cả hai đội như Gen.G Esports (Gen.G) và Dplus KIA (DK) đều là bại tướng của T1 dù cả ba được đánh giá là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Keria tự tin sẽ được chọn vào đội hình dự ASIAD và giành huy chương vàng - Ảnh 1.

T1 vẫn thể hiện phong độ cao như Mùa Xuân 2022

Một trong những tuyển thủ nổi bật nhất của T1 tính đến hiện tại chính là Keria. Không chỉ tiếp tục phong độ đỉnh cao đã kéo dài từ đầu năm ngoái, Keria hiện giờ còn đặt ảnh hưởng lớn hơn lên lối chơi của T1. Bằng chứng là anh giành trọn vẹn cả hai danh hiệu MVP (Tuyển thủ xuất sắc nhất) trong hai ván thắng của T1 trước Liiv SANDBOX (LSB) vừa qua.

Keria tự tin sẽ được chọn vào đội hình dự ASIAD và giành huy chương vàng - Ảnh 2.

Keria là tuyển thủ thi đấu nổi bật nhất của T1 hiện tại

Với những màn thể hiện xuất sắc hiện tại, Keria đang tràn đầy hy vọng được lựa chọn vào đội hình dự ASIAD sẽ được tổ chức cuối năm 2023. Tuy rằng vẫn còn đó BeryL nhưng việc nhà vô địch Chung kết thế giới (CKTG) 2022 đang ngụp lặn cùng DRX, Keria vẫn sẽ là một lựa chọn hữu hiệu hơn. Bản thân Hỗ Trợ nhà T1 cũng chia sẻ hy vọng được dự và giành huy chương vàng tại ASIAD sắp tới.

Keria tự tin sẽ được chọn vào đội hình dự ASIAD và giành huy chương vàng - Ảnh 3.

Keria muốn tham dự và giành huy chương vàng ASIAD sẽ diễn ra vào cuối năm

Cụ thể, Keria chia sẻ: "Tôi thực sự muốn tham gia ASIAD vào năm ngoái, nhưng thật tiếc là sự kiện không thể tổ chức. Nếu nó được tổ chức vào năm nay, tôi nhất định phải được đến đó thi đấu, và tôi cũng tự tin sẽ giành chức vô địch".

Riêng về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), khả năng giành huy chương vàng của các tuyển thủ xứ kim chi là rất cao. Đối thủ lớn nhất của họ là đội tuyển đến từ đại lục. Tuy nhiên, khu vực LPL đang tỏ ra thất thế so với LCK, ít nhất là từ năm 2022 đến hiện tại. Do đó, một chiếc huy chương vàng hoàn toàn nằm trong tầm tay của Keria và các đồng đội nếu họ nỗ lực hết sức mình.

Keria tự tin sẽ được chọn vào đội hình dự ASIAD và giành huy chương vàng - Ảnh 4.

LCK đang tỏ ra mạnh hơn hẳn LPL

Dù sao, bản thân Keria cũng như các tuyển thủ T1 phải duy trì phong độ đỉnh cao xuyên suốt mùa giải năm nay. Đó sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp họ hoàn thành các mục tiêu danh hiệu cũng như hướng đến ASIAD sẽ diễn ra vào cuối năm.