Keria không tin tưởng T1 hiện tại có thể vô địch sau chiến thắng vất vả trước KT

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2022 10:09 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chính Keria cũng không còn quá tự tin về khả năng giành chức vô địch của T1 hiện tại.

Trong trận đấu đầu tiên của ngày 19/06 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ LCK Mùa Hè 2022, T1KT Rolster đã đối đầu nhau trong trận "Đại chiến truyền thông". Ở 5 lần gần đây nhất, T1 đã chiến thắng hoàn toàn khiến hầu hết khán giả đều tin rằng đây sẽ là chiến thắng dễ cho Faker và đồng đội.

Keria không tin tưởng T1 hiện tại có thể vô địch sau chiến thắng vất vả trước KT - Ảnh 1.

Trận "Đại chiến truyền thông" giữa KT và T1 là trận đấu đáng chú ý nhất của ngày 19/06

Tuy nhiên, thực tế trận đấu đã diễn ra trái ngược hoàn toàn. Faker và các đồng đội đã gặp vô vàn khó khăn để có thể đánh bại KT. Ngay cả khi T1 giành được nhiều lợi thế ở game 3, các tuyển thủ của họ cũng mắc phải vô số sai lầm để rồi suýt chút nữa bị KT đánh bại. Nếu Xạ Thủ Aiming của KT không mắc sai lầm ở pha giao tranh quyết định, rất có thể T1 đã phải "ôm hận". Chính vì sai lầm này, Aiming cũng trở thành đề tài châm chọc của cộng đồng LMHT.

Highlights KT vs T1 - Ván 1 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 5

Highlights KT vs T1 - Ván 2 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 5

Highlights KT vs T1 - Ván 3 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 5

Keria không tin tưởng T1 hiện tại có thể vô địch sau chiến thắng vất vả trước KT - Ảnh 5.

Pha xử lý đầy tai hại của Aiming đã "giúp" T1 giành chiến thắng

Tuy nhiên, về phần mình, chắc chắn các tuyển thủ T1 không thể nào hài lòng về màn trình diễn của đội ở trận "Đại chiến truyền thông" này. KT là 1 đối thủ có thể nói là yếu hơn rất nhiều so với T1. Nhưng Faker và đồng đội chủ quan ở game 1 và chỉ thắng được ở game 3 "nhờ" đối thủ là điều khó có thể chấp nhận. Quan trọng hơn, T1 đã mắc rất nhiều sai lầm mà nếu đối thủ là Gen.G Esports hay DWG KIA, chắc chắn sự việc sẽ tai hại hơn rất nhiều.

Keria không tin tưởng T1 hiện tại có thể vô địch sau chiến thắng vất vả trước KT - Ảnh 6.

Nếu đối thủ là DK của ShowMaker hay Gen.G của Chovy, rất có thể các tuyển thủ T1 đã phải "ôm hận"

Chính Hỗ Trợ Keria của T1 trong bài phỏng vấn sau trận cũng thừa nhận cả đội đã thi đấu quá tệ: "Em cảm thấy nhẹ nhõm vì đã giành chiến thắng nhưng thực sự thì chúng em đã thi đấu quá tệ. Cả đội đã chơi không tốt ngay từ khi cấm chọn, ở game 1 và game 3. Ngoài ra có những tình huống mà chúng em có thể đoán trước đối thủ sẽ chơi như vậy nhưng lại không xử lý được."

"Mục tiêu của cả đội dĩ nhiên là chức vô địch, đầu tiên là LCK Mùa Hè 2022. Nhưng thật tình mà nói thì em không tin tưởng lắm với cách thi đấu hiện tại mà tụi em có thể vô địch được. Tụi em thực sự phải cố gắng nhiều hơn, sửa chữ sai lầm để chứng tỏ tụi em thực sự có thể cạnh tranh chức vô địch" - Keria cho biết.

Keria không tin tưởng T1 hiện tại có thể vô địch sau chiến thắng vất vả trước KT - Ảnh 7.

Keria không còn tin tưởng về khả năng vô địch của T1 với lối chơi như hiện tại

Quả thật, T1 đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai lối chơi của mình. Họ cấm chọn đặc sắc nhưng không hiệu quả. Các tuyển thủ lại thường mắc sai lầm và đôi lúc dựa vào một vài nhân tố tỏa sáng hoặc đối thủ tự mắc sai lầm để chiến thắng. Điều này sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí đe dọa khả năng cạnh tranh danh hiệu của T1 trước các đối thủ như Gen.G hay DK và xa hơn là các đại diện đến từ LPL, LEC.

https://gamek.vn/keria-khong-tin-tuong-t1-hien-tai-co-the-vo-dich-sau-chien-thang-vat-va-truoc-kt-20220620012030386.chn