Keria gửi lời cảm ơn tới một đội tuyển sau chức vô địch của T1, xác định luôn đối thủ “khó nhằn” ở mùa sau

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 20/11/2023 07:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cái tên này cũng góp một phần công sức vào chức vô địch thế giới đầy thuyết phục của T1 vừa qua.

Vào ngày 19/11, T1 đã xuất sắc giành được chức vô địch CKTG 2023 sau khi đánh bại Weibo Gaming (WBG) với tỷ số 3-0 thuyết phục. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể T1 trong thời gian vừa qua. Dù WBG đã có những nỗ lực đáng ghi nhận nhưng Faker và đồng đội đơn giản là mạnh hơn hẳn và đã có được chiến thắng xứng đáng.

Keria gửi lời cảm ơn tới một đội tuyển sau chức vô địch của T1, xác định luôn đối thủ “khó nhằn” ở mùa sau- Ảnh 1.

T1 cuối cùng cũng giành được chức vô địch thế giới sau nhiều năm chờ đợi

Chiến thắng này rất có ý nghĩa với tập thể T1 và cá nhân Keria. Có lẽ người hâm mộ vẫn còn nhớ hình ảnh đầy xúc động tại CKTG 2022 khi Keria gục ngã và khóc như mưa trên sân khấu sau khi đội tuyển này thất bại. Tới khi giành được chức vô địch CKTG 2023 thì Keria dường như quá vui và không thể ngủ được. Anh chàng này thậm chí còn lên sóng trực tiếp và tâm sự với khán giả ở trụ sở T1 ngay sau trận Chung kết.

Keria gửi lời cảm ơn tới một đội tuyển sau chức vô địch của T1, xác định luôn đối thủ “khó nhằn” ở mùa sau- Ảnh 2.

Có lẽ vì quá vui khi giành được chức vô địch nên Keria đã lên sóng livestream ngay sau trận Chung kết

Trong buổi lên sóng đặc biệt này, Keria không quên gửi lời cảm ơn tới tập thể Kwangdong Freecs (KDF) vì đã giúp mình và đồng đội tập luyện. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tập thể KDF vì đã đấu tập và đáp ứng mọi yêu cầu từ chúng tôi. Đây sẽ là một đối thủ khá “khó nhằn” ở mùa sau bởi Đường Dưới của KDF đi đường rất mạnh” - Keria chia sẻ.

Keria gửi lời cảm ơn tới một đội tuyển sau chức vô địch của T1, xác định luôn đối thủ “khó nhằn” ở mùa sau- Ảnh 3.

Keria gửi lời cảm ơn tới tập thể KDF khi đã giúp T1 tập luyện và đáp ứng mọi yêu cầu của họ

Có một điều khá thú vị đó là trước khi trận Chung kết CKTG 2023 diễn ra, các tuyển thủ KDF đã tiết lộ rằng phía T1 sở hữu hàng chục lượt lựa chọn “dị” ở vị trí Hỗ Trợ. Điều này cho thấy T1 và KDF đã đấu tập với nhau rất nhiều trong thời gian diễn ra CKTG. Rất có thể, họ còn đáp ứng cả yêu cầu về việc lựa chọn tướng từ phía Faker và đồng đội để chuẩn bị tốt hơn trước những đối thủ mạnh như JD Gaming (JDG) hay LNG Esports (LNG).

Keria gửi lời cảm ơn tới một đội tuyển sau chức vô địch của T1, xác định luôn đối thủ “khó nhằn” ở mùa sau- Ảnh 4.

Trong buổi reaction trận đấu giữa JDG và T1, các tuyển thủ KDF tiết lộ rằng phía T1 còn có tới 37 lượt lựa chọn “dị” ở vị trí Hỗ Trợ

Việc tìm được một đối thủ đấu tập tốt như vậy là vô cùng đáng quý với T1. Nói không quá thì KDF cũng góp một phần công sức đáng kể vào chiến tích vô địch thế giới vừa qua của T1. Hơn nữa, việc được cọ xát với một đội tuyển mạnh như T1 cũng giúp những tuyển thủ trẻ của KDF rất nhiều trong việc phát triển bản thân.

Keria gửi lời cảm ơn tới một đội tuyển sau chức vô địch của T1, xác định luôn đối thủ “khó nhằn” ở mùa sau- Ảnh 5.

Tập thể KDF đều là những tuyển thủ trẻ thuộc thế hệ 2000

Cần biết rằng huấn luyện viên trưởng của KDF cũng là một người có danh tiếng không hề nhỏ - cvMax. Kết hợp với kinh nghiệm quý giá khi đấu tập với T1 thì việc KDF vươn lên trở thành một đội tuyển đáng chú ý ở LCK mùa sau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.