Keria có hành động cực ngọt sau trận thua Gen.G khiến khán giả VCS thi nhau "nhận rể"

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 18/04/2024 10:29 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Hành động của Keria rõ ràng giúp anh có thêm số lượng lớn fan Việt.

Trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2024 vừa qua, không thể không kể đến một cái tên của T1 cũng rất nỗ lực nhưng đã không thể mang lại kết quả tốt nhất, chính là Keria. Hỗ Trợ nhà T1 đã cùng Gumayusi tạo thành cặp bot hủy diệt hoàn toàn Peyz - Lehends. Tuy nhiên, Gen.G quá lấn lướt ở các đường khác, cộng thêm việc Lehends thể hiện sự chủ động hơn khi cùng Canyon "roam gank" khắp bản đồ đã khiến Keria có phần lu mờ hơn. Nhưng không vì vậy mà đóng góp của tuyển thủ sinh năm 2002 có thể bị xem thường.

Keria và Gumayusi đã rất nỗ lực ở trận chung kết LCK vừa qua

Keria và Gumayusi đã rất nỗ lực ở trận chung kết LCK vừa qua

Bản thân Keria sau đó cũng là tuyển thủ đầu tiên trong dàn sao T1 lên sóng livestream. Những hình ảnh anh chàng sử dụng vị tướng K'Sante còn khiến nhiều khán giả phấn khích, tin rằng có thể trong MSI 2024 sắp tới, Keria sẽ sử dụng luôn vị tướng này cho vị trí Hỗ Trợ. Nhưng dù vậy, một hành động mới nhất của Keria mới thực sự khiến khán giả VCS được hãnh diện. Theo đó, anh chàng đã đăng dòng cảm ơn bằng tiếng Việt vô cùng chuẩn chỉnh lên trang cá nhân: "Cảm ơn các bạn fan đã ủng hộ chúng tôi trong suốt mùa xuân".

Keria gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt đến fan

Keria gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt đến fan

Trong dàn sao T1, Keria và Gumayusi là những tuyển thủ thường xuyên tương tác với khán giả Việt Nam nhất. Trong khi Xạ Thủ nhà T1 thường khoe quà của fan Việt tặng thì người đồng đội thân thiết nhất của anh lại chọn cách đăng bài bằng tiếng Việt sau khi T1 kết thúc các mùa giải. Bài đăng của Keria ngay lập tức thu hút lượt tương tác cực "khủng". Bên dưới bài đăng, thậm chí còn có khán giả thi nhau nhận "rể Việt" với tuyển thủ Hỗ Trợ trẻ tuổi cũng như chúc anh và T1 có hành trình MSI 2024 hoàn hảo nhất có thể.

Khán giả "nhận rể" cực ngọt

Khán giả "nhận rể" cực ngọt

Đồng thời cũng gửi lời chúc đến Keria và T1

Đồng thời cũng gửi lời chúc đến Keria và T1

Trong giai đoạn Mùa Xuân 2024 vừa qua, Keria và T1 đã cùng trải qua những thăng trầm, cả về phong độ lẫn các màn thể hiện. Trong một số trận đấu quan trọng, Hỗ Trợ sinh năm 2002 cũng đôi lúc đánh mất chính mình và góp phần khiến T1 gặp vô vàn khó khăn. Nhưng ở trận chung kết, cùng với Gumayusi và Faker, Keria đã thi đấu tốt nhất có thể. Sắp tới sẽ là MSI 2024 và là một giải quốc tế nữa của Keria. Tất nhiên, anh vẫn sẽ là nhân tố cực kỳ quan trọng trên con đường chinh phục danh hiệu của T1.