Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2021 10:59 AM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngày 20/05, nhà phát hành miHoYo đã chính thức thông báo về event collab giữa 2 tựa game của mình, Honkai Impact và Genshin Impact.

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở đầy tiềm năng và vô cùng thành công của miHoYo khi phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, nhiều người có thể đã từng nghe đến cái tên miHoYo lâu trước đó, cùng với các tựa game hành động phong cách anime khác như Guns Girls Z, hay nổi tiếng hơn, là Honkai Impact 3rd.

Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 1.

Sở hữu một vũ trụ rộng lớn với cốt truyện có chiều sâu, phức tạp không kém gì anime, Honkai Impact 3rd nhận được cảm tình của nhiều người chơi trong những năm qua. Sau vô số đồn đoán về mối liên hệ giữa vũ trụ của Honkai Impact 3rd và Genshin Impact, cuối cùng, người chơi cũng có được lời xác nhận của nhà phát hành, thậm chí là được thưởng thức một màn crossover thú vị giữa 2 game này.

Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 2.

Ngày 20/5, theo thông báo chính thức của nhà phát hành miHoYo, Honkai Impact 3rd và Genshin Impact sẽ collab trong một event diễn ra trong phiên bản 4.9 của Honkai Impact 3rd.

Theo buổi livestream mới nhất của Honkai Impact 3rd về màn kết hợp bất ngờ này, Keqing và Fischl - hai nhân vật hệ lôi trong Genshin Impact sẽ gia nhập vũ trụ Honkai. Hai nhân vật này sẽ playable trong event collab với những chiêu thức combat hoàn toàn mới mẻ.

Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 3.
Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 4.

Ngoài ra, trang phục dựa trên nhân vật Klee cũng được đưa vào Honkai Impact 3rd. Bên cạnh cặp đôi hệ lôi Keqing & Fischl, hệ vũ khí mới cũng được đưa vào game và có thể nhận được thông qua gacha. Đối với nhân vật Fischl, người chơi có thể nhận được thông qua event đăng nhập hàng ngày và có thể sử dụng vĩnh viễn trong game. Keqing, mặt khác, có thể chỉ sử dụng được trong event collab.

Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 5.
Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 6.

Người chơi Honkai Impact 3rd cũng sẽ được làm quen với Paimon - nhưng thay vì bay bên cạnh nhà lữ hành, sẽ xuất hiện trong HI3 trong hệ thống Elf. Những kẻ thù khác đến từ vũ trụ Genshin cũng xuất hiện trong livestream của Honkai Impact 3rd, bao gồm Slime, Thủ Vệ Di Tích và Sói Bắc Phong Andrius .

Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 7.
Keqing, Fischl xuất hiện trong vũ trụ Honkai Impact 3rd, mở đường cho sự kiện crossover Genshin Impact - Ảnh 8.

Màn collab đầy bất ngờ này dự kiến sẽ diễn ra trong game Honkai Impact 3rd. Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa rõ liệu có event tương tự nào diễn ra trong Genshin Impact 1.6 hay không. Câu trả lời có lẽ sẽ được đưa ra vào buổi livestream giới thiệu phiên bản 1.6, cùng với nhiều nhân vật và sự kiện khác.