"Kèo máu" giữa Paul Logan và KSI đã được thiết lập. Rò rỉ ngày quyết đấu vào năm sau

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/12/2018 10:02 AM

Nóng lòng được xem kèo máu giữa Paul Logan và KSI lắm rồi

Cuộc chiến đầu tiên giữa Paul Logan và KSI đã kết thúc với tỷ số hòa, và bạn biết điều gì tiếp theo rồi đấy, một trận tái đấu.

Ở trận đấu hồi tháng 8, dù từng bị KSI đấm cho hộc máu, thế nhưng Paul Logan sau đó cũng đã xuất sắc giành được một trận hòa đáng khen. Nhưng bản tính của Paul Logan thì chắc hẳn ai cũng biết rồi đấy, anh chàng Youtuber cứng đầu này không bao giờ chịu thua. Và đó cũng là lý do mà một trận tái đấu diễn ra để cho tất cả biết ai mới là nhà vô địch quyền anh thực sự trên thế giới Youtube.

Kèo máu giữa Paul Logan và KSI đã được thiết lập. Rò rỉ ngày quyết đấu vào năm sau - Ảnh 1.

Trận tái đấu giữa cả hai đã bị rò rỉ ngày diễn ra

Trước đó, KSI thậm chí đã còn tung ra cú thách thức cực kỳ chất lượng nhắm vào Paul Logan, khi đăng lên một Twitter và tag Chloe Bennet, người lúc đấy vẫn còn là bạn gái của Paul Logan và hỏi liệu cô nàng có muốn một tấm vé trong trận tái đấu để xem người yêu của mình nằm sàn hay không.

Kèo máu giữa Paul Logan và KSI đã được thiết lập. Rò rỉ ngày quyết đấu vào năm sau - Ảnh 2.

KSI có màn khiêu khích trực tiếp vào Paul Logan hồi tháng 9 vừa rồi

Ở thời điểm ấy, Paul Logan đương nhiên là sôi máu và muốn làm một kèo ăn thua với KSI càng sớm càng tốt. Nhưng vì nhiều lý do, kèo đấu này đã bị hoãn vô thời hạn, tới mức mà nhiều fan hâm mộ thậm chí còn nghĩ rằng đây chỉ là chiêu trò võ mồm của cả hai. Sau đó, Paul Logan thậm chí còn lên tiếng cho rằng KSI chỉ giỏi nói, và đã phá vỡ các điều khoản hợp đồng cũng như từ chối ngày hẹn tái đấu. Nhưng sau cùng, những thông tin mới nhất về kèo đấu cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Một trang web của Anh mới đây đã đăng tải một đoạn thông tin cho thấy lịch đấu giữa KSI và Paul Logan đã bị rò rỉ ra ngoài. Và theo dự kiến, hai Youtuber nổi tiếng này sẽ có màn so găng trở lại vào ngày 27/2/2019. Theo truyền thống quyền anh, trận đấu sẽ được diễn ra tại quê nhà của hai đối thủ. Lượt đi đã được diễn ra tại Anh, nên nhiều khả năng lượt về sẽ được đăng cai ở Mỹ.

Kèo máu giữa Paul Logan và KSI đã được thiết lập. Rò rỉ ngày quyết đấu vào năm sau - Ảnh 3.
Kèo máu giữa Paul Logan và KSI đã được thiết lập. Rò rỉ ngày quyết đấu vào năm sau - Ảnh 4.

Các điều khoản về kèo đấu liên tục bị rò rỉ

Hiện cả Paul Logan lẫn KSI đều chưa chính thức xác nhận thông tin về kèo tái đấu này. Nhưng những chi tiết về kèo đấu cũng như các điều khoản hợp đồng thì liên tục bị rò rỉ ra cộng đồng mạng.

Và ở một diễn biến khác, không chịu kém canh người anh trai của mình, ông em Jake Paul, cũng là một Youtuber có tiếng thậm chí còn hiếu chiến hơn khi lên tiếng gạ kèo đấm nhau với võ sĩ MMA Dillon Danis. Anh em ruột nên chung máu có khác.