[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 10/7/2018

Nilla  - Theo Helino | 10/07/2018 11:44 AM

Bạn đọc có thể tham khảo dự đoán kết quả các lượt trận DOTA 2, CSGO và LMHT ngày 10/7/2018 ngày trong bài viết này.

Các bộ môn thể thao điện tử luôn thi đấu đều đặn mỗi ngày trong tuần và đều được các game thủ rất quan tâm và yêu thích. Tuy vậy, hầu hết các game thủ đều không thể theo dõi, nắm bắt thông tin và dự đoán được hết các bộ môn esport.

Nhận thấy nhu cầu này của 500 anh em, chúng tôi xin phép giới thiêu tới bạn đọc series dự đoán kết quả của các bộ môn esport nổi tiếng, từ DOTA 2, CS:GO cho tới Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí là cả Overwatch và PUBG. Ở dưới đây, bạn có thể đọc qua nhận định của chúng tôi về lượt trận thi đấu trong ngày 10/7.

1. DOTA 2

Đây hiện đang là mùa nghỉ ngơi và xin Visa của các game thủ trước khi tham dự The International 2018, thế nên sẽ không có nhiều trận đấu quá hấp dẫn diễn ra. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số trận đấu tại vòng loại 1 số giải đấu nhỏ vẫn sẽ diễn ra.

Chung kết nhánh thua BTS Summer Cup: Let's Do It - Alliance

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 10/7/2018 - Ảnh 1.

Let's Do It vốn là đội tuyển Kinguin cũ đã chia tay tổ chức, còn Alliance thì có lẽ ai hâm mộ DOTA 2 đều biết cả. Tại lượt trận trước, Let's Do It để thua 0 - 2 rất dễ dàng trước Wind and Rain, còn Alliance thì giành chiến thắng đầy vất vả sau 3 game trước ESPADA, đặc biệt là với game 2 lật kèo ngoạn mục.

Dự đoán: Thực lực của 2 đội là khá cân bằng, cơ hội 50 - 50 chia đều cho cả 2 đội. Nếu bắt buộc phải lựa chọn thì người viết sẽ dự đoán tỉ số là 2 - 1 cho Alliance.

2. Counter-Strike: Global Offensive

Sau giải đấu ESL Cologne, các đội top đầu của châu Âu và Bắc Mỹ đang tạm thời nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các khán giả tựa game bắn súng FPS này vẫn có thể thưởng thức vòng loại khu vực Trung Quốc của giải đấu DreamHack Masters Stockholm 2018 và đặc biệt là Minor Championship - London 2018 để tìm kiếm những tấm vé tới giải đấu Major thứ 2 trong năm.

DreamHack Masters Stockholm 2018 - China Qualifiers

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 10/7/2018 - Ảnh 2.

Trong 3 trận đấu này, chỉ có trận đấu ở nhánh thua là trận đấu rõ ràng nhất khi CyberZen rõ ràng mạnh hơn vượt trội so với đối thủ TeamMax. VG.FlashGaming và 5Power Club là một trận đấu khá cân kèo, khi thực lực của 2 đội không quá vượt trội nhau. Về phía TyLoo, với sự trở lại của CaptainMo, họ rõ ràng mạnh hơn đối thủ, nhưng cũng không thể coi thường EHOME vừa giành chiến thắng 2 - 0 đầy bất ngờ trước CyberZen.

Dự đoán: CyberZen và EHOME sẽ giành chiến thắng 2 -0. Còn VG và 5Power thì cơ hội sẽ là 50 - 50, người viết xin dự đoán VG sẽ thắng 2 - 1.

Minor Championship - London 2018

Khu vực Bắc Mỹ

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 10/7/2018 - Ảnh 3.

Thực sự, NRG để thua trước complexity ở lượt trận đầu tiên là một điều khá bất ngờ, khi họ là đội tuyển được đánh giá cao hơn. Rất may là họ còn có cơ hội sửa sai tại nhánh thua khi chỉ phải thi đấu với eUnited. Còn ở nhánh thắng, complexity sẽ đối đầu với Rogue, đội thắng 2 - 1 trước eUnited.

Dự đoán: NRG và COL sẽ giành chiến thắng 2 - 1.

Khu vực CIS

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 10/7/2018 - Ảnh 4.

Sau khi Nemiga đánh mất cơ hội vì vấn đề visa, bảng A sẽ chỉ còn 3 đội, với Hellraisers có thẳng vé tới trận thứ 2 . Cả 2 đội còn lại là PLINK-TECH và pro100 có thực lực là ngang nhau, nhưng PLINK thiệt thòi hơn 1 chút do họ cũng bị mất đi 1 game thủ cũng vì vấn đề visa và phải dùng standin. Tuy vậy, đội nào thắng cũng sẽ khó mà có cơ hội đánh bại được Hellraisers, đội tuyển mạnh nhất bảng A.

Dự đoán: Hellraisers sẽ thắng 2 -0 dễ dàng ở trận nhánh thắng.

3. Liên Minh Huyền Thoại

Ngày hôm nay bộ môn LMHT không có trận đấu nào lớn do các game thủ vừa quay về nước sau giải đấu Rift Rivals, phải đến ngày mai giải đấu LCK mới được tiếp tục.

4. Kèo hay của ngày?

[Bí kíp về bờ] Dự đoán kết quả thể thao điện tử lượt trận 10/7/2018 - Ảnh 5.

Ngày hôm nay thực sự không có quá nhiều trận đấu, nên tiêu điểm sẽ dành cho trận đấu Rogue - Complexity tại chung kết nhánh thắng của - London Minor Championship. Đội thắng trận này sẽ có cơ hội tới Major. Với phong độ cực tốt của mình trước NRG, complexity hoàn toàn có cơ hội đến London sớm.

Bài viết mang tính dự đoán vui vẻ!