Kéo dài chuỗi trận bất bại cùng T1, "Siêu Hỗ Trợ" Keria tự tin: "Câu hỏi bây giờ phải là ai muốn đối đầu với em"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2022 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Keria đang cùng T1 bay cao tại LCK Mùa Xuân 2022 và được đánh giá là Hỗ Trợ hay nhất LCK hiện tại.

Với lối chơi xoay quanh cánh dưới như thời điểm hiện tại, đòi hỏi các đội phải có cặp bot thực sự chất lượng. Chỉ tính riêng 2 khu vực có nền LMHT vào dạng hùng mạnh nhất thế giới là LCK và LPL, hầu hết các đội đang thống trị BXH Mùa Xuân 2022 đều có những dường dưới cực mạnh, như T1 có cặp Gumayusi - Keria hay cặp Viper - Meiko (EDward Gaming), Ruler - Lehends (Gen.G Esports), Huanfeng - ON (Weibo Gaming)...

Kéo dài chuỗi trận bất bại cùng T1, Siêu Hỗ Trợ Keria tự tin: Câu hỏi bây giờ phải là ai muốn đối đầu với em - Ảnh 1.

Gumayusi - Keria: Cặp bot siêu mạnh của T1 và LCK hiện nay

Trong số này, không chỉ riêng LCK mà có lẽ thế giới cũng phải công nhận: cặp bot của T1 đang là bộ đôi chất lượng bậc nhất. Gumayusi thì không nói khi Xạ Thủ này đã chứng tỏ phong độ ổn định hơn qua từng ngày. Nhưng về phần Keria, có thể xem anh chàng tuyển thủ có vóc dáng nhỏ bé này của T1 chính là Hỗ Trợ hay bậc nhất LCK nói riêng và làng LMHT nói chung hiện nay. Đặc biệt, trong trận gặp Nongshim RedForce vừa qua, Keria cũng cán mốc 2000 điểm Hỗ Trợ tại LCK.

Kéo dài chuỗi trận bất bại cùng T1, Siêu Hỗ Trợ Keria tự tin: Câu hỏi bây giờ phải là ai muốn đối đầu với em - Ảnh 2.

Keria đã chạm mốc 2000 điểm Hỗ Trợ tại LCK trong trận đấu gặp NS vừa qua

Với lối đánh cực sáng tạo, cùng những pha xử lý biến ảo với những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao như Thresh, Nautilus..., bể tướng lại đa dạng, có thể nói Keria chính là bản hợp đồng chất lượng bậc nhất mà T1 mang về trong những năm gần đây. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Keria cũng vô cùng tự tin. Cụ thể, khi phóng viên đặt câu hỏi "Ai là người mà em muốn đối đầu nhất ở CKTG 2022 sắp tới nếu có thể tham dự" thì "Siêu Hỗ Trợ" nhà T1 không ngần ngại trả lời: "Ai mà em muốn gặp nhất ạ? Em nghĩ bây giờ câu hỏi phải là ai là người muốn đối đầu với em nhất chứ?".

Kéo dài chuỗi trận bất bại cùng T1, Siêu Hỗ Trợ Keria tự tin: Câu hỏi bây giờ phải là ai muốn đối đầu với em - Ảnh 3.

Có thể thấy, với riêng câu trả lời này cũng đủ thể hiện sự tự tin của Keria ở mùa giải mới và đây có lẽ cũng chính là đại diện cho sự tự tin của tập thể T1 trên hành trình giành các danh hiệu. Với sự xuất sắc của Gumayusi - Keria, tài dẫn dắt của Faker cùng 2 cái tên trẻ đang ngày càng cho thấy sự trưởng thành, T1 hoàn toàn có thể nghĩ đến các danh hiệu trên hành trình ở mùa giải 2022 này.

https://gamek.vn/keo-dai-chuoi-tran-bat-bai-cung-t1-sieu-ho-tro-keria-tu-tin-cau-hoi-bay-gio-phai-la-ai-muon-doi-dau-voi-em-20220221111417495.chn