Kênh youtube chuyên review vũ khí Đột Kích - Shirunai Okami bất ngờ lại cho "ra lò" video mới

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 08:00 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Sau gần 1 tháng "im hơi lặng tiếng" thì kênh Đột Kích chuyên review vũ khí này đã hoạt động trở lại.

Tính từ thời điểm mà video review khẩu A Bolt Shotgun được đăng tải cho tới ngày 5/4, thì kênh youtube Shirunai Okami đã không ra thêm một video mới nào. Tuy nhiên đến ngày 6/4 thì game thủ hâm mộ "Shi" đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà clip review súng mới - Jatimatic Sand Eagle đã lại được anh chàng này cho "ra lò".

Bất chấp thông tin về việc "Shi" Bùi Trọng Hiếu chính thức ngưng làm việc với VTC Intecom từ hôm 14/3 đã được anh này công khai trên trang cá nhân, cũng như tương lai của 2 kênh youtube Shirunai Okami và Shirunai Combo không biết sẽ thuộc quyền quản lý và điều hành của ai, thì game thủ Đột Kích vẫn lại có thể đón nhận những đánh giá cặn kẽ, chuyên sâu về các thể loại vũ khí mới nhất từ 2 kênh youtube này.

Người xem dễ dàng nhận thấy cách thức review vũ khí hết sức quen thuộc, đã tạo thành nét đặc trưng của "Shi" như cách xả liền một băng đạn để đánh giá tốc độ xả đạn của súng lúc khởi đầu clip, sau đó là màn "tàn sát" để đánh giá khả năng của súng trong thực chiến. Tất nhiên, một điểm đặc biệt nữa khác với hầu hết tất cả các youtuber Đột Kích còn lại hiện nay là clip "Shi" làm đều không có ... bình luận.

Với việc cả 2 kênh youtube Shirunai đều đăng tải một video review vũ khí với cách thực hiện quá quen thuộc đều không khỏi khiến người xem cảm thấy thắc mắc. Liệu Bùi Trọng Hiếu (tên thật của "Shi") vẫn tiếp tục gắn bó với VTC Game thông qua các clip anh này làm rồi đăng tải lên 2 kênh Shirunai ? Hay là đã có một cuộc bàn giao công việc hoàn toàn và người làm clip review vũ khí mới nhất này là người khác?

Nhưng đó không còn là vấn đề quá quan trọng nữa, khi mà mới đây, Hiếu đã chính thức đầu quân cho một nhà phát hành game lớn ở miền nam. Điều đáng nói ở đây là nhà phát hành game này đã chính thức mua được bản quyền phát hành một tựa game mobile bắn súng trên di động đình đám. Dựa trên kinh nghiệm 5 năm cống hiến ở Trung tâm game Đột Kích thì fan hâm mộ "Shi" luôn hi vọng anh sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng người chơi Đột Kích Việt Nam trong thời gian tới.

Quá trình gắn bó với Đột Kích của "Shi" vẫn tiếp tục, chỉ khác một điều là ở trong không gian làm việc mới mà thôi!