Kênh stream hóa 'Đại hội võ lâm', cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 11:30 PM

Buổi stream của Bomman hậu "công khai bạn gái" đã nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ của cộng đồng game thủ.

Ngay sau khi nam Caster CS:GO - Bomman, lên tiếng xác nhận tin đồn tình cảm với "crush quốc dân" của cộng đồng LMHT Việt Nam - MC Minh Nghi, thì buổi stream tối vào lúc 23h của anh chàng này bỗng trở thành một sự kiện vô cùng đáng mong đợi, nhất là trong bối cảnh hàng nghìn game thủ khác đang mong ngóng được chiêm ngưỡng khuôn mặt hạnh phúc của "anh thanh niên 29 tuổi lần đầu biết yêu".

Thế nhưng, điều không ngờ tới đó chính là sức hút của buổi stream này đã nằm ngoài dự định, ngay từ khi lên hình, kênh stream của Bomman đã thu hút tới hàng chục nghìn lượt theo dõi và vô số tin nhắn donate. Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt fanpage lớn và có tầm ảnh hưởng cả trong lẫn ngoài cộng đồng game cũng lũ lượt xuất hiện chỉ đơn giản là để gửi lời chúc mừng tới cặp đôi Minh Nghi - Bomman, biến buổi stream trở thành một "Đại hội võ lâm - Hoa Sơn Luận Kiếm thực thụ" khi quy tụ vô vàn "anh hùng thiên hạ."

Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 1.

Ảnh: Làng Mìn

Và đặc biệt, buổi stream này còn chào đón sự xuất hiện của một cái tên vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí Việt - Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ngôi sao "Gái Già Lắm Chiêu" đã gây bất ngờ lớn khi không chỉ vào xem stream mà còn để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ, khiến cộng đồng game thủ được phen xôn xao bàn luận.

Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 2.
Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 3.

Không chỉ "nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc mà cả Tú Hảo The Face cũng gửi lời chúc mừng đôi trẻ, em út Minh Nghi có vẻ như rất được cưng chiều thì phải (Dành cho những ai chưa biết thì cả Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo và Minh Nghi đều cùng chung một công ty quản lý)

Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 4.

Các Fanpage LMHT, tạm gọi là đội "Nhà gái" lũ lượt vào chúc mừng cặp đôi đáng yêu

Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 5.

Đoán xem ai đang comment nào?

Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 6.

Thậm chí Fanpage chính thức của PUBG còn hào phóng donate tới 2500 sao

Cũng trong buổi stream ngày hôm nay, Bomman đã liên tiếp đón nhận tin vui không chỉ về mặt tinh thần mà cả vật chất lẫn công việc. Anh chàng caster này chia sẻ hài hước rằng: "Đúng là lần đầu được yêu, cái gì cũng cảm thấy... không bình thường".

Số là, buổi stream của Bomman vừa đây đã ghi nhận con số lượt xem lên tới gần 22.000 view, một kỷ lục cá nhân đối với bản thân anh, bên cạnh đó thì lượt donate trên kênh chat cũng tăng vọt khiến anh không... đọc kịp và đành phải gửi lời cáo lỗi tới các khán giả chưa nhận được lời cảm ơn.

Kênh stream hóa Đại hội võ lâm, cả diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng chúc mừng đôi trẻ Bomman - Minh Nghi - Ảnh 7.

Ở buổi stream này, anh chàng cũng chia sẻ rất nhiều về dự định trong tương lai, với lời hứa "sẽ không vì có bạn gái mà xao nhãng việc stream", cũng như hé lộ một chút ít về kế hoạch Nam tiến của mình, khi cho biết bản thân cũng có rất nhiều công việc đang chờ hoàn thành trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Đúng là đã nhận tin vui thì phải vui tới tấp, có lẽ buổi stream ngày 8/5 chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên với Bomman, khi nhận ra rằng câu chuyện tình cảm của anh đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của tất cả cộng đồng fan hâm mộ.