Kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game bất ngờ bị khóa LiveStream 3 tháng

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/07/2020 11:46 AM

Điều này làm các fan của Dũng CT khá bất ngờ khi mỗi tối không thể xem được Stream của anh trên kênh Trực Tiếp Game.

Theo thông tin chính thức từ Dũng CT, kênh stream game hàng đầu Việt Nam "Trực Tiếp Game"đã bị khoá chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng do một số sự cố liên quan đến bản quyền trên nền tảng Youtube. Điều này làm các fan của Dũng CT khá bất ngờ khi mỗi tối không thể xem được Stream của anh trên kênh Trực Tiếp Game.

Kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game bất ngờ bị khóa LiveStream 3 tháng - Ảnh 1.

Cụ thể trong video mới nhất trên kênh Trực Tiếp Game, Dũng CT dã chia sẻ cho các fan hâm mộ về tình hình của Trực Tiếp Game. Theo đó, do một số sự cố liên quan đến bản quyền, Youtube đã bất ngờ khóa chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng của kênh Trực Tiếp Game. Hiện tại Dũng CT đang thực hiện những biện pháp nhằm gửi kháng cáo lên Youtube.

Anh chia sẻ với hàng nghìn fan hâm mộ của mình rằng đứng quá lo lắng vì kênh Trực Tiếp Game vẫn tiếp tục có thể đăng video như bình thường, chỉ là không thể Live Stream trong vòng 3 tháng mà thôi. Cho nên anh vẫn sẽ tiếp tục Live Stream các tựa game bom tấn, kinh dị, hài,v.v....như bình thường trên Nonolive (nền tảng Live Stream song song thứ 2 của kênh Trực Tiếp Game) cũng như kênh phụ Dũng CT của anh.

Trong bài đăng trên group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, Dũng CT chia sẻ:

Kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game bất ngờ bị khóa LiveStream 3 tháng - Ảnh 2.

"SỰ CỐ KÊNH YOUTUBE TTG VÀ TÔI VẪN LIVE STREAM BÌNH THƯỜNG TRÊN KÊNH DŨNG CT

Nhiều anh em cũng đã biết nên tôi thông báo ngắn gọn thôi cho ae đỡ phải đọc nhiều :d Vì dính phải vấn đề bản quyền nên kênh Youtube Trực Tiếp Game hiện tại đang bị tắt tính năng live stream 3 tháng, chỉ upload được video thôi (2 năm trước cũng bị huhu).

Tôi hiện đã kháng nhưng tạm thời trong time đợi kết quả thì tôi vẫn live stream như bình thường, có điều sẽ live trên kênh youtube Dũng CT thui. Clip sau khi live stream vẫn sẽ upload lại lên kênh Youtube Trực Tiếp Game như bình thường ae nhé, nên ae nào vẫn hay xem lại video thì ko vấn đề gì."

Một số fan hâm mộ Dũng CT tỏ ra buồn bã và chia sẻ với Dũng CT:

Kênh stream game hàng đầu Việt Nam - Trực Tiếp Game bất ngờ bị khóa LiveStream 3 tháng - Ảnh 3.

Nhớ lại cách đây hơn 2 năm trước, kênh stream game hàng đầu Việt Nam "Trực Tiếp Game" đã từng đã bị khoá chức năng Live Stream trong vòng 3 tháng. Ở thời điểm đó, rất nhiều fan hâm mộ đã lo lắng cho Dũng CT. Tuy nhiên may mắn thay, kênh Trực Tiếp Game đã được Youtube mở khóa lại chức năng Live Stream chỉ một vài ngày sau đó do nhận thấy kênh Trực Tiếp Game không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Youtube. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với Dũng CT, với kênh Trực Tiếp Game trong lần này và sẽ được mở khoá chức năng Live Stream lại sớm như 2 năm trước.

Được biết, với hơn 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.