Ken Shimizu chia sẻ bí kíp tán gái cho dân mạng, phải thuyết phục vợ rằng công việc của mình là để "giúp đời" cho khỏi stress

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/11/2021 10:43 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Thế mới thấy độ tinh tế của Ken Shimizu là cao tới cỡ nào.

Nhiều người thường cho rằng công việc làm diễn viên phim 18+ luôn là một sự đánh đổi. Chưa bàn tới việc bạn có thể kiếm được bao nhiêu, giàu có và nổi tiếng tới cỡ nào nhưng chắc chắn, cuộc sống cá nhân bên ngoài sẽ bị đảo lộn hoàn toàn khi tham gia ngành công nghiệp này. Trong thực tế, cũng chẳng thiếu những nàng hot girl, ngay cả khi đã giải nghệ vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tái hòa nhập cuộc sống chứ chưa nói tới tìm được nửa kia ưng ý của mình. Nhưng trường hợp của Ken Shimizu có lẽ là ngoại lệ, khi anh chàng là cái tên hiếm hoi thành công trong mọi thứ, từ công việc cho tới cuộc sống cá nhân.

Ken Shimizu chia sẻ bí kíp tán gái cho dân mạng, phải thuyết phục vợ rằng công việc của mình là để giúp đời cho khỏi stress - Ảnh 1.

Ken Shimizu - ví dụ thành công cả trong lẫn ngoài sự nghiệp

Theo đó, cách đây vài năm, hôn nhân giữa Ken Shimizu và cô vợ Ito Haruka - một nữ nhà văn nổi tiếng từng gây ồn ào cộng đồng mạng suốt thời gian dài. Không nhiều người nghĩ cả hai sẽ có thể gìn giữ hạnh phúc lâu, khi mà đặc thù nghề nghiệp của Ken là rất khác biệt. Thế nhưng, đây đã là năm thứ 4 mà cặp đôi tiếp tục gắn bó. Và mọi thứ đều có lý do của nó, điều đã được Ken chia sẻ bí kíp cách đây không lâu.

Ken Shimizu chia sẻ bí kíp tán gái cho dân mạng, phải thuyết phục vợ rằng công việc của mình là để giúp đời cho khỏi stress - Ảnh 2.

Ken Shimizu hạnh phúc bên vợ

Cụ thể, như lời của Ken, một trong những "tuyệt chiêu" giúp anh chàng tán đổ cô nhà văn xinh đẹp chính nằm ở phong cách nói chuyện có hơi bỗ bã của mình. Bản thân Ito cũng thừa nhận, bên cạnh vóc dáng thấp bé của Ken, cô còn đặc biệt ưa thích lối pha trò, nói chuyện hài hước theo phong cách rất "bậy" của ông hoàng ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Từ ấn tượng ban đầu rất không ưa, cô nàng dần dần bị cuốn hút theo sự bỗ bã của Ken từ lúc nào không hay.

Ken Shimizu chia sẻ bí kíp tán gái cho dân mạng, phải thuyết phục vợ rằng công việc của mình là để giúp đời cho khỏi stress - Ảnh 3.

Cả hai cũng từng có những trục trặc

Tuy nhiên, rắc rối lại nằm ở chính công việc của Ken Shimizu, đặc biệt là khi anh chia sẻ với bạn gái rằng mình cũng không có ý định giải nghệ sau khi kết hôn. Ito chia sẻ cô từng khóc, stress rất nhiều và thậm chí không dưới 5 lần nghĩ tới việc chia tay Ken. Nhưng sau đó, tiếp tục là sự tinh tế của Ken Shimizu. Anh tháo bỏ nút thắt trong lòng vợ mình theo cách khá khéo léo khi cho rằng không có công việc nào là tốt hay xấu. Và nhìn theo một cách tích cực, Ken Shimizu đã "giúp đời" khá nhiều, khi hỗ trợ các đấng mày râu hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân, cũng như những cách chiều lòng bạn gái.

Ken Shimizu chia sẻ bí kíp tán gái cho dân mạng, phải thuyết phục vợ rằng công việc của mình là để giúp đời cho khỏi stress - Ảnh 4.

Nhưng Ken Shimizu lúc nào cũng tỏ ra khá tinh tế

Thế nên, việc làm kênh YouTube của Ken rất được vợ anh ủng hộ. Thậm chí, cô còn chấp nhận luôn việc chồng mình từng có quan hệ với hơn 10.000 hot girl, và con số còn sẽ tăng lên trong tương lai vì mục đích là để "giúp đời" mà. Ken Shimizu quả là con người tinh tế. Hiện tại, anh chàng vẫn đang duy trì lịch đóng phim đều đặn, mỗi ngày 2 tác phẩm của mình.