Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 0:00 AM

Hela, một trong những nhân vật phản diện có sức mạnh đáng gờm trong vũ trụ Marvel đã chính thức có mặt trong Marvel Super War.

Hela được xem là một trong những siêu phản diện sở hữu sức mạnh cực kỳ kinh khủng trong Marvel. Trong Thor: Ragnarok, Hela chỉ cần một tay đã có thể bóp nát búa Mjolnir, một mình "cân" cả hai anh em Thor và Loki cũng như biến thần sấm thành Thor chột chỉ trong một nốt nhạc.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 1.

Sự trở lại lần này của Hela trong vũ trụ Marvel Super War với tư cách là một "bà hoàng" phản diện hứa hẹn sẽ tạo nên một meta mới trong tựa game MOBA đề tài Marvel này. Với thanh Nightsword trên tay, Hela chắc chắn sẽ là một "hot pick" trong Marvel Super War trong thời gian tới. Hãy cùng xem sức mạnh của vị tướng này là gì nhé.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 2.

Kỹ năng bị động: Nữ thần chết chóc

Khi đòn tấn công cơ bản của Hela tấn công tướng địch, nó sẽ kích hoạt Death Energy. Mục tiêu sẽ nhận sát thương nếu họ rời khỏi cuộc chiến. Những trang bị giảm thời gian hồi chiêu giúp tăng tốc độ tấn công của Hela.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 3.

Kỹ năng 1: Nightsword

Bị động: Khi các đòn tấn công cơ bản của Hela tấn công một tướng địch, sẽ có được một dấu ấn. Khi hết điểm, Hela triệu hồi Nightsword và tấn công kẻ thù xung quanh, kích hoạt Death Energy.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 4.

Chủ động: Hela tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của chính mình. Hela có thể sử dụng các đòn tấn công cơ bản trong khi di chuyển.

Kỹ năng 2: Spirit Drain

Hela rút ra từ linh hồn của kẻ thù gần đó và gây sát thương lên mục tiêu trong khi kích hoạt Death Energy Nếu mục tiêu đã có Death Energy, Hela gây sát thương cho đối phương trong khi có thể hồi phục HP.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 5.

Kỹ năng 3: Black Thorns

Hela giải phóng một quả cầu theo hướng được chỉ định, gây sát thương cho các tướng địch bị tấn công trong khi kích hoạt Death Energy. Một bẫy gai sẽ xuất hiện, gây choáng cho những mục tiêu đi qua vùng chỉ định.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 6.

Kỹ năng 4: Necromancy

Hela triệu tập một chiến binh bất tử ở vị trí được chỉ định, gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi trong khi kích hoạt Death Energy.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 7.

Như vậy, sau hàng loạt những "anh hào" trong vũ trụ Marvel đã chính thức góp mặt trong Marvel Super War thì Hela chính là cái tên tiếp theo, tạo nên sự đa dạng nhất định cho tựa game MOBA Mobile này. Rất có thể, trong tương lai gần, Marvel Super War sẽ là sản phẩm MOBA Mobile được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Kẻ bóp nát búa Mjolnir, biến em trai thành Thor “chột” chính thức quay trở lại trong vũ trụ Marvel Super War - Ảnh 8.