Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2021 04:00 PM

Trailer của Venom: Let There Be Carnage đã giới thiệu khá nhiều chi tiết thú vị đấy nhé!

Phần phim tiếp theo về phản diện nổi tiếng của Spider Man là Venom đã cho ra mắt đoạn trailer chính thức với tiêu đề Venom: Let There Be Carnage. Việc bom tấn sắp tới của nhà Sony có cái tên như vậy lại đúng với những gì mà người xem đã dự đoán trước đó, khi Carnage/Cletus Kasady xuất hiện từ post-credit ở phần phim đầu tiên.

Đoạn trailer đã chính thức xác nhận một vài giả thuyết về dàn nhân vật ở trong phim, tạo nên sự hứng thú từ người xem trước ngày ra mắt. Sau đây, hãy cùng nhau điểm qua những chi tiết như vậy.

6. Cletus Kasady trở thành đối trọng của Eddie Brock

Sau Carlton Drake và Riot, Sony đã nhanh chóng giới thiệu tới một phản diện khác là Cletus Kasady, vật chủ của Carnage ngay từ phần post-credit của Venom. Đến với đoạn trailer vừa qua, gã tội phạm điên loạn này chính thức được xác nhận sẽ trở thành đối trọng cho bộ đôi Eddie Brock và Venom.

Cletus Kasady sẽ được thủ vai bởi nam diễn viên Woody Harrelson. Người xem đã có được cái nhìn ban đầu về cái cách mà Cletus Kasady với Carnage cộng sinh với nhau qua đoạn trailer, qua đó trở thành mối hiểm họa mà Eddie phải đối đầu.

Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận - Ảnh 1.

5. Shriek cũng sẽ xuất hiện dưới vai trò của phản diện

Frances Barrison/Shriek cũng sẽ góp mặt trong Venom: Let There Be Carnage, được thủ vai bởi nữ diễn viên Naomie Harris. Theo nguyên tác, Shriek là một dị nhân với các khả năng gồm tạo ra sóng âm thanh, khống chế bộ não của người khác và ngoại cảm. Thêm vào đó, Shriek ở comic còn là tình nhân của Cletus Kasady. Cô được cho là sẽ xuất hiện với vai trò của phản diện thứ hai cùng với Cletus.

Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận - Ảnh 2.

4. Anne Weying quay trở lại

Nhân vật của Michelle Williams sẽ quay trở lại trong Venom: Let There Be Carnage. Bạn gái cũ của Eddie đã giúp ích cho anh rất nhiều trong sự kiện lần trước và hứa hẹn cũng sẽ làm điều tương tự. Cả Anne và Eddie giờ đây đang là những người bạn tốt, và việc cô quay trở lại để tiếp tục vai trò của mình là một điều không quá bất ngờ.

Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận - Ảnh 3.

3. Dan Lewis

Vị hôn phu hiện tại của Anne là Dan Lewis cũng sẽ góp mặt trong phần phim lần này. Một vài người xem đã nhận định rằng Dan bị Carnage giết, nhưng một số khác lại hy vọng anh sẽ sống sót qua bộ phim sắp tới đây. Dan Lewis đã hỗ trợ khá nhiều cho Eddie trước đó và có thể trở thành bạn của anh với Venom.

Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận - Ảnh 4.

2. Carnage sẽ cộng sinh với Cletus Kasady

Như có nói ở trên, Cletus Kasady sẽ cộng sinh với Carnage, một Symbiote để tạo nên bộ đôi đầy nguy hiểm và khát máu. Vẫn chưa biết được là nguồn gốc ra đời của Carnage trong phim có như nguyên tác, nhưng nhiều khả năng cao là Symbiote này sẽ xuất hiện trong buổi tử hình của Cletus Kasady. Carnage sẽ xâm nhập vào mạch máu của hắn để tạo tên phản diện mạnh mẽ và cũng không kém phần tàn bạo.

Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận - Ảnh 5.

1. Bộ đôi Eddie Brock và Venom trở thành ngôi sao chính

Eddie Brock và Venom giờ đây hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong Venom: Let There Be Carnage. Đoạn trailer đã phần nào cho người xem thấy cảnh nhân vật của Tom Hardy và Symbiote này sau sự kiện ở phần đầu tiên đang chung sống một cách hòa thuận với nhau, tạo nên nhiều phút giây hài hước. Sắp tới đây, bộ đôi này sẽ bước vào một trận chiến khốc liệt khác mang tên Cletus Kasady/Carnage.

Kẻ thù của Venom và loạt chi tiết về các nhân vật trong Venom 2 đã được xác nhận - Ảnh 6.