Kể chuyện Overwatch bằng tranh: Vẽ Tracer thật là khó và mất thời gian

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2016 04:14 PM

Như đã 'thả thính', lần này nhân vật xuất hiện trong Kể chuyện Overwatch bằng tranh chính là Tracer.

Như bạn đọc đã biết, Overwatch kể từ khi ra mắt vào ngày 24/5/2016 nhận được sự yêu mến và quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, mặc dù để chơi được Overwatch, game thủ phải bỏ ra khoản tiền khoảng 40-60 USD nhưng tựa game này vẫn được đón nhận một cách vô cùng nồng nhiệt, không hề thua kém so với Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Overwatch, mỗi hero đều được thiết kế một cách rất độc đáo cả về tạo hình lẫn cốt truyện. Bên cạnh đó với nền đồ họa hoạt hình, các hero trở nên vô cùng gần gũi, thân thiết và bắt mắt, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây, một game thủ Overwatch Đài Loan đã thể hiện niềm đam mê của mình bằng cách vẽ lại các hero theo phong cách chibi. Không những vậy, điểm độc đáo của bộ tranh này nằm ở việc chính người vẽ còn có thể trò chuyện với các hero Overwatch một cách vô cùng sinh động.

Ở phần trước, chúng ta đã cùng tác giả làm quen với Hanzo và Genji. Như đã 'thả thính', lần này nhân vật xuất hiện trong Kể chuyện Overwatch bằng tranh chính là Tracer. Chúng ta hãy cùng xem Tracer được vẽ ra như thế nào nhé.

Tracer