Kẻ ác của phim Transformers: The Last Knight bất ngờ được lộ diện

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2016 11:16 AM

Tựa phim bom tấn Transformers: The Last Knight mới đây đã bất ngờ công bố nhân vật phản diện mới của mình.

Trong năm tới đây, phần tiếp theo của loạt phim bom tấn kỹ xảo Transformers với tên gọi đầy đủ là Transformers: The Last Knight sẽ được chính thức công chiếu. Và trong tuần qua, dù rằng danh tính của các diễn viên chính của phim đều đã được công bố nhưng các fan hâm mộ có vẻ như vẫn chưa cảm thấy hài lòng bởi họ vẫn chưa có được chút thông tin nào về đối thủ sẽ đối đầu với Optimus Prime. May mắn là chúng ta đã không phải chờ lâu bởi trong ngày hôm nay, đoàn làm phim đã công bố, đó là... Megatron.

Hình ảnh về nhân vật phản diện của Transformers được Michael Bay chia sẻ là Megatron

Như vậy là trong phần phim mới này, chúng ta sẽ vẫn được gặp lại Megatron dù cho nhân vật này đã từng xuất hiện và thậm chí đóng vai trò là nhân vật phản diện (cả chính và phụ) trong tất cả 4 phần phim trước đây.

Tuy nhiên, có vẻ như Megatron của chúng ta đã có một diện mạo hoàn toàn khác so với các bộ phim trước đây. Và nếu như không có bức ảnh cùng đoạn caption giải thích của đạo diễn Michael Bay trên Instagram thì có lẽ cũng chẳng có mấy fan hâm mộ đoán đây là Megatron.

Dù rằng đã được tiết lộ là sẽ xuất hiện với vai trò nhân vật phản diện nhưng có vẻ như chúng ta vẫn chưa được xác nhận xem liệu Megatron có phải là kẻ dẫn đầu phe phản diện trong phần này hay không nhưng chắc chắn rằng hắn sẽ được nâng cấp cơ thể để trở nên mạnh mẽ hơn trong các phần phim trước rất nhiều.

Nhìn lại lịch sử của cả series phim Transformers từ phần đầu tiên được ra mắt năm 2007, thì Megatron đã đóng vai trò là nhân vật vô cùng quan trọng, dẫn đầu đội quân Deceptions để ăn trộm Allspark. Trong phần Transformers: Revenge of the Fallen, hắn cũng đã theo phe của The Fallen (Bại Binh) để rồi bị Optimus Prime đánh bại, xé xác ra trong Transformers: Dark of the Moon (một cái chết khá đơn giản và... nhảm). Đến Transformers: Age of Extinction, ý thức của Megatron trong chiếc đầu của hắn đã được truyền vào Galvatron, một mẫu người máy do con người chế tạo ra.

Trong bộ phim mới Transformers: The Last Knight sắp tới, chúng ta vẫn chưa biết được xem liệu gã nhân vật phản diện này sẽ xuất hiện dưới tên gọi Megatron hay Galvatron nhưng chắc chắn, hắn sẽ là kẻ thù xứng tầm với đội quân Autobot.

Dự kiến Transformers: The Last Knight sẽ được hoàn thành và ra rạp vào ngày 23 tháng 06 năm 2017.