KDF Teddy: "Tôi đoán được hết cách di chuyển của T1 cũng như Keria"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2022 11:37 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thật bất ngờ khi KDF là đội chấm dứt chuỗi trận bất bại của T1 chứ không phải những cái tên sừng sỏ khác.

Dù tuần thi đấu thứ ba của LCK Mùa Hè 2022 chưa kết thúc nhưng chúng ta đã được chứng kiến bất ngờ lớn nhất khi KDF đánh bại T1 với tỷ số 2-1. Đây là điều mà không một ai nghĩ tới cả bởi KDF đã thể hiện một bộ mặt tương đối bất ổn và đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng. Trước khi đánh bại T1 thì đội tuyển này mới chỉ có 1 chiến thắng sau 2 tuần thi đấu mà thôi.

KDF Teddy: Tôi đoán được hết cách di chuyển của T1 cũng như Keria - Ảnh 1.

KDF có thành tích khá tệ trước khi gặp T1

Để nói về tuyển thủ có tầm ảnh hưởng nhất đối với chiến thắng vừa qua của KDF thì chúng ta không thể bỏ qua Teddy với quân bài Ashe đầy bất ngờ của mình. Thậm chí anh chàng này còn chơi như một Hỗ Trợ và nhường farm cho Seraphine của Hoit nhưng vẫn tạo ra được những pha đột biến lớn. Tại buổi phỏng vấn sau trận đấu thì Teddy còn chia sẻ rằng việc đoán được cách di chuyển của T1 đã giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng Ashe hiệu quả.

Hỏi: Việc đối đầu với những đồng đội cũ có giúp bạn sử dụng Ashe tốt hơn không?

KDF Teddy: Nói thật là Keria có khả năng đọc bản đồ vô cùng tốt nên cậu ấy rất giỏi trong việc đảo đường, đặc biệt là lên Đường Trên. Cậu ấy rất giỏi trong việc hỗ trợ đồng đội ở trên bản đồ nên tôi đã đoán được rằng Keria và T1 sẽ đảo lên Đường Trên rất nhiều. Khi mà Keria và tập thể T1 bắt đầu di chuyển là tôi đã dùng Đại Băng Tiễn nhắm lên Đường Trên rồi. Nó đã trúng vào Gangplank và chúng tôi dần dần kiểm soát trận đấu từ đó.

Thực tế thì tôi cho rằng mình cần sử dụng Ashe nhiều hơn nữa bởi vị tướng này có công cụ kiểm soát bản đồ và mở giao tranh quá mạnh.

KDF Teddy: Tôi đoán được hết cách di chuyển của T1 cũng như Keria - Ảnh 2.

Pha Đại Băng Tiễn từ Đường Dưới của Teddy thực sự là quá hay khi nó ngắt nhịp tấn công của phái T1 và khiến Zeus bị khống chế hoàn toàn

Nếu các bạn còn nhớ thì trước khi thi đấu cho KDF, Teddy từng có tới 3 năm khoác áo SKT T1 rồi sau này là T1. Trong đó thì Teddy đã đánh cặp với Keria trong cả năm 2021 nêm anh chàng này rất hiểu lối chơi cũng như cách vận hành đội hình của T1. Điều này đã được Teddy tận dụng rất tốt trong việc bắt các chủ lực của T1 tại trận đấu vừa qua với những pha Đại Băng Tiễn vô cùng chính xác.

KDF Teddy: Tôi đoán được hết cách di chuyển của T1 cũng như Keria - Ảnh 3.

Teddy đã có một màn tỏa sáng rực rỡ với Ashe trước T1

Đương nhiên là Teddy cũng như KDF không nên vui mừng quá sớm khi ở tuần thi đấu thứ ba này, họ còn phải đối mặt với một đối thủ cực mạnh khác là Gen.G. Đây là một đối thủ khác hoàn toàn so với T1 nên KDF cần thực sự cố gắng để có được chiến thắng nhằm nuôi hy vọng cho một vị trí ở nửa trên bảng xếp hạng.

https://gamek.vn/kdf-teddy-toi-doan-duoc-het-cach-di-chuyen-cua-t1-cung-nhu-keria-20220701072244495.chn