Kati và HLV GAM lên bài, fan VCS tin tưởng sẽ có cuộc "thanh lọc" đội hình cực mạnh

Nam Minh  Tổ Quốc | 28/10/2023 07:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đội hình hiện tại của GAM sẽ có sự thay đổi rất lớn.

Vừa qua, GAM Esports đã kết thúc hành trình của mình tại Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Đây là điều đã được dự đoán từ trước khi trận với Dplus KIA bắt đầu. Đại diện LCK đơn giản là quá mạnh và bản thân các tuyển thủ GAM cũng chưa có được thể trạng cũng như phong độ tốt. Hơn nữa, màn thể hiện trong trận đã cho thấy rõ: DK áp đảo và không cho GAM bất kỳ cơ hội nào để lật ngược tình thế. Họ đánh đúng chất LCK và GAM chỉ có thể nỗ lực hết sức trước khi chấp nhận thất bại.

GAM đã rời CKTG 2023 và chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi cho mùa giải mới

GAM đã rời CKTG 2023 và chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi cho mùa giải mới

Nhưng sau khi trở về, GAM sẽ làm gì mới là điều đang khiến nhiều khán giả VCS thắc mắc. Bởi lẽ, trong một diễn biến mới nhất, 2 trong số các thành viên quan trọng nhất của GAM hiện tại là HLV Khôi "Rei" Trần và Kati đã lên bài với nhiều hàm ý và thu hút sự quan tâm của khán giả LMHT Việt. Theo đó, HLV Rei cho biết quãng thời gian cùng GAM của anh đã hết và theo như anh chia sẻ thì có thể vị HLV này sẽ rời luôn Việt Nam. HLV Rei gia nhập GAM từ đầu VCS Hừng Đông và đã cùng đội tuyển kinh qua một năm với nhiều thăng trầm.

HLV Rei chia tay GAM và VCS

HLV Rei chia tay GAM và VCS

Kế đến, chính là Kati - Đường Giữa của GAM. Trong bài đăng của mình, Kati hàm ý về việc tan rã với câu "sau kỳ CKTG làn này mình không còn thi đấu cùng nhau hay như thế nào nữa". Chính những tiết lộ của Kati và HLV Rei cũng khiến nhiều khán giả tin rằng GAM chuẩn bị hướng đến một cuộc "thay máu" cực lớn. Trước đó, đã có phong thanh rất nhiều thông tin xung quanh việc Levi đã lớn tuổi hay Kati cũng đã có đầy đủ các danh hiệu cũng như trải nghiệm mà một ngôi sao tại VCS có thể mơ ước.

Kati ngầm ám chỉ sẽ có biến động mạnh trong đội hình GAM

Kati ngầm ám chỉ sẽ có biến động mạnh trong đội hình GAM

Khán giả VCS đoán một cuộc thay máu diện rộng

Khán giả VCS đoán một cuộc thay máu diện rộng

Ngoài ra, GAM hiện tại cũng cần những lớp tuyển thủ kế cận và một Ban huấn luyện ổn định. Do đó, có thể tin rằng sau giai đoạn nghỉ ngơi và khi VCS bước vào kỳ chuyển nhượng, sẽ có rất nhiều sự biến động xảy ra. GAM chắc chắn cũng sẽ có những thay đổi và khán giả VCS đang rất mong đợi những cái tên nào có thể đến và đi xung quanh nhà đương kim vô địch VCS.