Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt

Jessie Mai  - Theo Helino | 01/08/2019 06:59 PM

 
  thích

Katherine Mary Knight là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Australia bị kết án tù chung thân không ân xá do hành vi giết người quá dã man và tàn ác.

Tháng 2 năm 2001, trong một lần cãi cọ, Katherine đã giết chết người yêu bằng cách đâm anh ta hàng chục nhát dao. Sau đó cô lột da, rồi nấu nhiều bộ phận từ cơ thể nạn nhân. Các món ăn được bày biện lên đĩa với ý định mời con của nạn nhân tới ăn sáng.

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 1.

Katherine Mary Knight sinh ra đời năm 1955. Mẹ của Katherine từng có một đời chồng trước khi đó cưới Ken Knight – bố của Katherine. Ông ta làm nghề giết mổ, và gia đình này có công việc ổn định tại lò mổ ở địa phương.

Cô từng là một đứa trẻ rất yêu quý động vật. Ngạc nhiên là khi lớn lên, cô lại muốn làm việc trong lò mổ. Công việc này đã ảnh hưởng tới Katherine, từ yêu động vật biến thành một người ưa bạo lực.

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 2.

Tình đầu của Katherine là David Kellett, 22 tuổi. Năm 1974 cả hai kết hôn với nhau. Năm 1976, đứa con đầu lòng của Katherine chào đời, tên là Melisa. David dần không chịu đựng được những hành vi bạo lực của vợ mình, vì thế anh ta bỏ đi với một phụ nữ khác.

Một thời gian ngắn sau, Katherin mang bé Melissa mới 2 tháng tuổi đặt ở giữa đường ray tàu hỏa để nó có thể bị nghiến nát. May mắn thay, một người đã nghe thấy tiếng khóc và kịp chạy đến cứu cô bé.

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 3.

Hành vi bạo lực của Katherine này càng khủng khiếp. Sau nhiều vụ việc cần tới sự can thiệp của cảnh sát, cô ta được gửi vào bệnh viện tâm thần Morisset, còn Melissa do ông bà ngoại chăm sóc.

Sau cuộc hôn nhân không thành với David, Katherine đã có con với hai người đàn ông khác, nhưng đều kết thúc chóng vánh vì sự bạo lực khủng khiếp của cô ta. Không người đàn ông nào có thể chịu đựng được Katherine cả.

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 4.

Cuối cùng chính là John Price. Anh ta từng kết hôn, chăm sóc 2 người con riêng. Ban đầu, Katherine rất chăm chút cho người đàn ông của mình, đối xử với con riêng như một người mẹ ruột. Nhưng những tháng ngày hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu. John từ chối kết hôn và từng đánh đập Katherine một lần trong lúc say xỉn. Vì thế cô ta đã tung những đoạn băng ghi lại hành vi xấu của John ở nơi làm việc như trộm cắp, hăm dọa, làm John bị đuổi việc.

Điên tiết, anh ta đuổi Katherine ra khỏi nhà. Nhưng một thời gian sau, cô lại quay trở về. Những cuôc cãi vã và bạo lực gia đình xảy ra nhiều như cơm bữa và ngày càng leo thang, đỉnh điểm là vụ giết người.

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 5.

Sáng hôm đó, cảnh sát đã tìm tới theo lời báo của người hàng xóm vì họ không thấy John đến chỗ hẹn. Cảnh sát đã vào nhà bằng cửa sau, và đập vào mắt là cảnh tượng kinh hoàng.

John Price đã bị giết cực kỳ dã man, trên người có tới hàng chục vết dao đâm. Trong bếp, cảnh sát tìm thấy vài bộ phận của nạn nhân. Thịt được cắt thành từng miếng và bỏ vào nồi nấu chín, đã hoàn tất và dường như chỉ còn chờ người ăn. Theo lời khai của Katherine sau này, cô ta định nấu cho con của John Price ăn sáng, một hành động hết sức man rợ.

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 6.

Nhật kí của viên cảnh sát đầu tiên tới hiện trường có viết: "Tôi khiếp sợ khi nhận ra có một bộ da người đang treo ở cửa ra vào giữa phòng ngủ và phòng khách. Đến gần hơn tôi nhận ra một mái tóc đen xoăn ở trên đầu, có mũi, một phần miệng và tai."

"Tôi nhìn thấy một vệt máu kéo dài từ phòng khách đến nhà bếp và gần với nồi hơi nhôm. Nồi nhôm vẫn còn nóng, tôi mở ra và kinh hoàng nhận ra một đầu người trong đó, kèm một số loại rau củ được nấu nhừ. Bữa ăn được bày trước một số món gồm có một ít thịt, khoai tây, bí ngô nướng."

Katherine Knight: Nữ sát nhân tàn ác giết người yêu của mình rồi nấu ăn thịt - Ảnh 7.

Với những bằng chứng tại hiện trường, cảnh sát kết luận Katherine là hung thủ giết người. Bà ta cũng không một lời phủ nhận những điều mình đã làm.Ngày 15/10/2001, bản án dành cho Katherine Mary Knight đã được công bố. Với hành động giết người dã man, ả đã phải nhận mức án chung thân và không được khoan hồng.


Xem thêm:

sát nhân

vụ án