LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2021 04:30 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Những vị tướng này sẽ có bộ chiêu thức khá khác biệt so với bản PC.

Liên Minh: Tốc Chiến đang nhận được sự đầu tư rất lớn của Riot Games. Hiện tại, tựa game trên điện thoại này đang có hơn 50 tướng và mở rộng bể tướng chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của Riot. Theo một số kế hoạch đã được tiết lộ thì có thể Riot sẽ áp dụng chính sách 2 tướng/tháng trong năm 2021 dành cho Tốc Chiến.

Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực bá đạo trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Ngoài các tướng thì skin cũng là một chủ đề được các game thủ vô cùng quan tâm. Những dòng trang phục Cao Bồ, Pentakill, Thợ Săn, Vệ Binh Tinh Tú sẽ lần lượt được “đổ bộ”. Ngoài ra, Riot cũng đã tính toán chế độ ARAM cho Liên Minh: Tốc Chiến.

Hai vị tướng mới nhất đã có thông tin sẽ gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến chính là Katarina và Rammus. Cặp đôi này sẽ được chỉnh sửa so với bản PC giúp chúng thích nghi với bộ điều khiển trên điện thoại và có phần bá đạo hơn.

Cụ thể, Katarina sẽ có thể di chuyển trong khi kích hoạt chiêu cuối Bông Sen Tử Thần. Điều này giúp game thủ không bấm nhầm hủy mất lốc phi dao.

Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực bá đạo trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Về phần Rammus, vị tướng này có thể lăn tự động và nhận tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, trong khi chiêu cuối mới cho phép hắn nhảy lên không trung và tạo chấn động xung quanh điểm tiếp đất. Phạm vi gây chấn động dựa trên tốc độ lăn của chiêu Quả Cầu Tốc Độ.

Ngoài ra, theo Riot, Dr. Mundo sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến để Tốc Chiến trở nên phổ biến hơn. Và cộng đồng cũng rất mong chờ những giải đấu lớn sắp tới dành riêng cho tựa game trên điện thoại của Riot.