Karma và những sức mạnh kinh khủng Boruto được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/09/2019 12:00 PM

Boruto dường như có mối quan hệ mật thiết với gia tộc Otsutsuki.

Như bạn thấy, sức mạnh độc nhất của Boruto đều bắt nguồn từ tộc Otsutsuki, bao gồm cả JouganKarma. Cùng tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Karma được kết nối với Momoshiki

Karma và những sức mạnh kinh khủng Boruto được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki - Ảnh 1.

Dấu ấn Karma xuất hiện trên lòng bàn tay của Boruto kể từ khi cậu giết Momoshiki Otsutsuki. Nhờ đó, cậu có thể sử dụng nhiều quyền năng của con dấu này.

Con dấu Karma của Boruto chắc chắn có mối quan hệ với Momoshiki. Bởi ngay sau khi Momoshiki chết trong phiên bản manga và anime, Boruto đã thấy sự xuất hiện của Momoshiki dù chỉ là thoáng qua. Boruto sau đó vẫn thấy sự xuất hiện của Momoshiki, trong khi Kawaki (người cũng có Karma) không thể thấy hắn ta.

Như trường hợp của Jigen, hắn đã truyền con dấu Karma của mình cho Kawaki, biến cậu bé thành vật chứa mới của mình. Jigen cũng có thể đi qua con dấu Karma của Kawaki. Đây có vẻ là một gợi ý rằng thông qua con dấu Karma, Momoshiki muốn biến Boruto thành vật chứa mới của mình cũng nên.

2. Jougan có liên quan đến Toneri

Karma và những sức mạnh kinh khủng Boruto được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki - Ảnh 2.

Nếu bạn không quên, đã có một khoảnh khắc cho thấy Toneri Otsutsuki xuất hiện trong giấc mơ của Boruto và nói rằng bây giờ cậu nhóc đã có sức mạnh để giải cứu thế giới. Và sau này, trong một khoảnh khắc khác, chúng ta lại thấy Urashiki Otsutsuki hỏi Toneri Otsutsuki rằng tại sao anh ta lại cho Boruto sức mạnh này. Tức là Toneri Otsutsuki là người đã giúp Boruto có được con mắt Jougan.

Phải chăng vì thế mà khi Toneri bị biến thành đá, Boruto ngay lập tức theo phản xạ nhìn lên bầu trời và giữ một mắt.

So với Karma đã được giải thích trong manga, Jougan vẫn còn bí ẩn hơn. Có điều, từ trước đến nay, đôi mắt Jougan của Boruto hiếm khi hoạt động. Ngay cả khi hoạt động, nó chỉ duy trì trong một thời gian ngắn và đến bản thân Boruto cũng không hiểu về sức mạnh của mình.

3. Có sức mạnh của tộc chính Otsutsuki

Karma và những sức mạnh kinh khủng Boruto được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki - Ảnh 3.

Thực ra chế độ Rikkudo Sennin cũng bắt nguồn từ một thành viên tộc Otsutsuki, cụ thể là Hagoromo. Vì vậy, đây không phải là lần đầu tiên các thành viên gia đình Uzumaki sử dụng sức mạnh của tộc Otsutsuki.

Điều độc đáo có lẽ là việc Boruto có được sức mạnh từ Momoshiki. Hagoromo và Toneri là Otsutsuki được sinh ra trong thế giới Naruto (Toneri có nguồn gốc từ Hamura). Mà Hagoromo và Hamura là con của nữ thần thỏ Kaguya, được sinh ra trên Trái đất.

Momoshiki đến từ tộc chính Otsutsuki, người đến từ không gian khác. Sức mạnh tiềm tàng của con dấu Karma cũng rất bí ẩn. Vấn đề cho đến nay tất cả các thành viên của tộc chính Otsutsuki đều xuất hiện trong vai trò phản diện, từ Kaguya, Momoshiki, Urashiki và Kinshiki.

4. Boruto sẽ làm chủ cả Jougan và Karma trong tương lai

Karma và những sức mạnh kinh khủng Boruto được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki - Ảnh 4.

Hiện tại, được đánh giá là 1 sức mạnh tốt. Sau cuộc chiến với Naruto, dường như Toneri bây giờ muốn bảo vệ Trái đất, và Jougan có vẻ là một trong những cách mà anh cung cấp để Boruto có thể bảo vệ thế giới của mình.

Trong khi đó, con dấu Karma có khả năng xấu, bởi vì có những dấu hiệu cho thấy Momoshiki muốn biến Boruto thành vật chứa của mình. Giống như Jigen muốn biến Kawaki thành vật chứa mới của hắn.

Karma và những sức mạnh kinh khủng Boruto được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki - Ảnh 5.

Nhưng vào đầu tập 1, bạn có thể thấy Boruto sử dụng phong ấn Karma và Jougan cùng một lúc. Có vẻ như hai sức mạnh từ gia tộc Otsutsuki này sẽ được Boruto làm chủ sau này.