Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2021 10:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

T1 được cho là đã thể hiện sự quan tâm tới Kanavi từ khoảng 1 năm về trước.

Từ vị thế của nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2020 và ứng viên vô địch thế giới năm ngoái, JD Gaming đã trải qua một giai đoạn sa sút trầm trọng, ngay cả khi họ không có quá nhiều biến động về mặt nhân sự. Đỉnh điểm là việc đội tuyển này thậm chí còn không giành được vé vào chơi ở Playoffs LPL Mùa Hè 2021, dẫn đến việc sớm phải nói lời tạm biệt với CKTG 2021.

Sau một mùa giải thất bại toàn tập, đã có rất nhiều tin đồn rộ lên về việc JDG sẽ trải qua một cuộc đại cải tổ về mặt nhân sự, với việc thanh lọc toàn bộ đội hình, chỉ giữ lại Kanavi, đồng thời chiêu mộ những ngôi sao mới để xây dựng lối chơi xoay quanh tuyển thủ này.

Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1 - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, chính Kanavi lại đưa ra một phát biểu như trút "gáo nước lạnh" vào fan của JDG, khi anh tuyên bố muốn quay trở lại LCK trong tương lai gần. Thậm chí, Kanavi còn thổ lộ rằng việc vô địch LCK chính là mục tiêu lớn nhất từ khi anh bước vào con đường tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tuyên bố của Kanavi đã nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Dù trên thực tế, tuyển thủ này không khẳng định rằng bản thân muốn chia tay JDG ngay trong thời điểm này, nhưng có vẻ như việc anh dứt áo ra đi chỉ là chuyện sớm muộn.

Ngay lập tức, truyền thông Hàn Quốc đã nổ ra những luồng thông tin trái chiều về việc có rất nhiều đội tuyển tại LCK đang có ý định chiêu mộ Kanavi, mà khả năng cao nhất 2 cái tên T1 và Hanwha Life Esports.

Kanavi tiết lộ muốn trở lại LCK sau một mùa giải bết bát, truyền thông Hàn Quốc rộ tin đồn anh sẽ gia nhập T1 - Ảnh 2.

T1 được cho là đã theo dõi Kanavi từ mùa giải năm ngoái, sau khi anh có một năm 2020 thành công với 1 chức vô địch và 1 lần về nhì tại LPL. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin khi đó, T1 đã không thực sự muốn chi tiền để kích nổ bom tấn này, do định hướng của đội tuyển từ khi đổi tên là muốn chú trọng vào việc phát triển những tài năng trẻ.

Hiện tại, bên cạnh Cuzz, T1 đang sở hữu 2 tài năng đi rừng sáng giá khác là Oner và Ellim, tuy nhiên nếu như thành tích tại CKTG 2021 không được như kỳ vọng, thì không loại trừ khả năng đội tuyển này sẽ buộc phải phá vỡ chính sách cũ và chi tiền để chiêu mộ các ngôi sao như Kanavi.