Kamen Rider Zero-One: Fuwa là "Bou", chuyện gì đang xảy ra vậy?

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 05:00 PM

Việc Kamen Rider Vulcan thực ra là "Bou" đang khiến cộng đồng fan đặt ra hàng loạt giả thuyết về hành động của Ark trong quá khứ.

Series Kamen Rider Zero-One đang ngày càng trở nên gay cấn hơn. Sau màn thể hiện sức mạnh của Horobi cùng Jin với Burning Falcon Progrise Key, cộng đồng fan đang vô cùng háo hức khi chiếc Rampage Vulcan Progrise Key đang dần được hoàn thiện. Tuy nhiên, 1 tình tiết mới vô cùng bất ngờ đã được tiết lộ: Kamen Rider Vulcan - Fuwa Isamu chính là "Bou", kẻ đã cùng Jin giải cứu Horobi ra khỏi A.I.M.S. Vậy thực hư của chuyện này là như thế nào?

Kamen Rider Zero-One: Fuwa là Bou, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 1.

Theo như những gì chúng ta đã biết, chủ tịch của ZAIA chi nhánh Nhật Bản - Gai Amatsu trong quá khứ chính là kẻ đã "tiêm nhiễm" những thứ xấu xa về loài người vào vệ tinh Ark, nhằm mục đích lợi dụng nó để kiểm soát thế giới, kiếm lợi từ việc bán các loại vũ khí như hệ thống Raidriser. Để kế hoạch đó được suôn sẻ, hắn đã điều khiển 1 Humagear thế hệ cũ có tên Naki, trà trộn vào MetsubouJinrai.net và trao cho Horobi Forceriser. Cô ta chính là "Bou" trong "MetsubouJinrai", và sẽ được giới thiệu chi tiết trong spin-off Project Thouser.

Kamen Rider Zero-One: Fuwa là Bou, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù được cho là người đã ăn cắp Progrise Key và Raidriser ở ZAIA, nhưng sự thật đã được tiết lộ rằng đó chính là Fuwa. Chính Gai là người đã bí mật cài 1 con chip vào đầu Fuwa để kiểm soát anh bất cứ khi nào hắn muốn. Vậy, xâu chuỗi mọi tình tiết lại thì chúng ta có thể tạm đưa ra giả thuyết như sau:

- Trong quá khứ, rất có thể Naki đã đạt tới Điểm Kỳ Dị, tự hành động và chống lại sự điều khiển của Thouser, nhưng đã chết vì 1 lý do nào đó. Điều này đã được hé lộ thông qua Horobi, khi anh nói bóng gió rằng kẻ phát tán Raidriser là "1 thành viên đã chết" của MetsubouJinrai.net. Tuy nhiên đó chỉ là phần cơ thể máy móc, còn AI của Naki thì vẫn còn tồn tại trong hệ thống của nhóm khủng bố này.

- Khi thảm họa Daybreak nổ ra, Fuwa được biết là người duy nhất còn sống sót. Nhiều ý kiến cho rằng Amatsu đã cài chip khi cứu sống anh, và như thế thì chắc chắn Fuwa sẽ không hề biết gì về chuyện mình bị phẫu thuật để gắn chip. Với con chip này, Fuwa có thể biến thân bằng Shotriser, đồng thời trở thành công cụ để Amatsu có thể điều khiển anh bất cứ khi nào hắn muốn.

Kamen Rider Zero-One: Fuwa là Bou, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 3.

- Vào 1 thời điểm nào đó, MetsubouJinrai.net đã "hack" được con chip này và đưa AI của Naki vào đó. Vậy đó là lúc nào? Rất có thể là trong vụ khủng bố tại bệnh viện Y Khoa Quốc Gia, Ark đã "hack" được Humagear Bác sĩ Omigoto và từ đó mà con chip trong đầu Fuwa mới bị hack. Đây chính là lý do mà Fuwa có thể sử dụng Assault Wolf Progrise Key, mặc dù nó được cho là chỉ có thể được sử dụng bởi thành viên của MetsubouJinrai.net.

Kamen Rider Zero-One: Fuwa là Bou, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 4.

Việc Vulcan ra tay tiêu diệt Ikazuchi trong tập 14 đều hoàn toàn nằm trong tính toán của Ark.

- Sau khi Jin bị phá hủy bởi Zero-One Shining Assault Hopper, Ark đã thực sự biến Fuwa thành "Bou" và thực hiện hàng loạt phi vụ mà chúng ta đã biết. Ở thời điểm hiện tại, Horobi đã đóng vai trò thành người âm thầm bảo vệ Fuwa theo chỉ thị của Ark.

Kamen Rider Zero-One: Fuwa là Bou, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 5.

- Theo nhiều luồng ý kiến, trong những tập kế tiếp thì chính Ark sẽ hủy luôn chương trình của Thouser trong con chip, và như vậy thì mới có trường hợp Fuwa biến thân thành Rampage Vulcan và đánh bại Thouser.

Liệu những giả thuyết này có thể thành hiện thực không? Hãy đón xem những tập kế tiếp của Kamen Rider Zero-One nhé.