Kaido và 5 nhân vật có thể "hóa rồng" sở hữu sức mạnh phi phàm trong anime/manga

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2021 07:00 PM

Phải chăng sở hữu sức mạnh của rồng sẽ giúp con người ta mạnh lên rất nhiều?

Trong thế giới anime, có một số loại rồng có khả năng đạt đến dạng hình người. Tuy nhiên, cũng có những con người vì một lý do nào đó có thể thay đổi bản thân từ hình dạng ban đầu sang hình dạng của một con rồng dũng mãnh. Nguyên nhân có thể là do người đó ăn một số đồ vật hoặc học được phép thuật đặc biệt.

Dưới đây là danh sách những người có thể "hóa rồng" mạnh nhất trong anime/manga:

1. Sebas - Overlord

Kaido và 5 nhân vật có thể hóa rồng sở hữu sức mạnh phi phàm trong anime/manga - Ảnh 1.

Sebas là một trong những NPC do Touch Me tạo ra và phục vụ Ainz Ooal Gown với tư cách là quản gia chính. Bản thân anh ta được tạo ra như một chủng tộc Dragonoid chuyên cận chiến. Thật tuyệt vời khi chính Ainz thừa nhận rằng chỉ với một người hầu này có thể loại bỏ tất cả kẻ thù trong trường hợp xảy ra xô xát.

Là một sinh vật được tạo ra bởi anh hùng khét tiếng Touch Me, Sebas là một trong số ít những sinh vật ở Nazarick có ý thức cao về công lý. Anh sẽ bảo vệ tất cả những sinh vật yếu ớt và loại bỏ những tên tội phạm đáng khinh.

2. Kaido - One Piece

Kaido và 5 nhân vật có thể hóa rồng sở hữu sức mạnh phi phàm trong anime/manga - Ảnh 2.

Trong One Piece, là một Tứ hoàng, Kaido nằm trong bốn hải tặc có sức mạnh và quyền lực nhất. Hắn được mệnh danh là "sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới" với sức mạnh bá đạo và bất tử. Kaido đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thuộc chủng thần thoại có tên Uo Uo no Mi ("uo uo" có nghĩa liên quan đến cá) nhờ vậy hắn có thể biến thành một con Rồng to lớn và sở hữu cơ thể bất phàm. Thậm chí Kaido còn có thể bay và đưa các vật thể bay lên bằng khả năng của mình, thậm chí hắn có thể phun ra lửa từ trên cao.

3. Acnologia - Fairy Tail

Kaido và 5 nhân vật có thể hóa rồng sở hữu sức mạnh phi phàm trong anime/manga - Ảnh 3.

Acnologia (Akuronogia), hay còn được biết đến là Hắc Long (Kokuryuu) và được nhắc tới với sự sợ hãi là Vua của loài rồng, là một Sát Long Nhân quyền năng có thể biến đổi sang dạng rồng khi cần. Sinh vật này là một trong những tồn tại đáng sợ nhất ở thế giới Fairy Tail. Bản thân anh vốn là một con người làm nghề bác sĩ. Số phận của chính anh ta bắt đầu thay đổi sau khi học được phép thuật Dragon Slayer và kết liễu tất cả những con rồng chỉ để tắm trong máu nạn nhân của mình.

Sức mạnh riêng của anh ấy khá lớn, thậm chí có thể vượt qua cả những Sát Long Nhân như Natsu và những người khác. Tệ hơn nữa, Acnologia còn được nâng cấp sau khi thành công trong việc sử dụng phép thuật thời gian.

4. Orsted - Mushoku Tensei

Kaido và 5 nhân vật có thể hóa rồng sở hữu sức mạnh phi phàm trong anime/manga - Ảnh 4.

Rồng thần Orsted là con trai của vị thần đầu tiên và là vị thần rồng thế hệ thứ 100 (ở hiện tại). Ông được ca ngợi là vị thần rồng mạnh nhất, tàn ác nhất, và mạnh nhất thế giới mặc dù chỉ đứng thứ hai trong 7 vị thần thế giới. Orsted có sức chịu đựng phi phàm, khi cánh tay bị đứt lìa, thậm chí ông còn nhặt nó lên và dùng chính cánh tay bị cắt đó làm vũ khí.

5. Hyoudou Issei - Highschool DxD

Kaido và 5 nhân vật có thể hóa rồng sở hữu sức mạnh phi phàm trong anime/manga - Ảnh 5.

Kẻ biến thái này từng được biết đến như một con quỷ tái sinh từ con người. Tuy nhiên, tình trạng của anh ta đã thay đổi đáng kể trong sự kiện Underworld, nơi anh ta được tái sinh từ xác thịt của Great Red - một trong những con rồng mạnh nhất trong thế giới Highschool DxD.

Kể từ sau sự việc đó, sức mạnh của Issei đã tăng lên một cách điên cuồng. Trong tập 3 của loạt phim, anh chàng còn truy cập được vào chế độ Apocalypse AnswerArms - cấp độ được coi là có sức mạnh tiêu diệt cả trái đất.