Kaido dùng tuyệt kỹ "Long Tửu Bát Quái", các fan One Piece cho rằng Oda đang lấy ý tưởng từ võ thuật túy quyền

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2022 11:19 AM

Chỉ bằng một cái tên chap thôi mà Oda đã khiến cho One Piece chap 1037 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả hâm mộ khi Kaido dùng "Long Tửu Bát Quái" để đối đầu với Luffy.

Oda luôn biết cách để tạo ra sự bất ngờ cho độc giả với những chi tiết không ai ngờ tới. Trong khi các fan đang chờ đợi một Luffy mạnh mẽ, tỏa sáng trong đầu năm 2022 thì Oda lại tạo ra một cú "bẻ cua" cực gắt khi One Piece chap 1037 và cũng là chap mở đầu của năm mới lại mang tên "Long Tửu Bát Quái". Với kinh nghiệm đọc One Piece lâu năm, có vẻ như năm mới là khoảnh khắc Kaido vung chùy "bình thiên hạ". "Long Tửu Bát Quái" khả năng là một tuyệt kỹ mới của Tứ Hoàng này và hắn ta quyết định sử dụng để đối đầu với Kaido.

Kaido dùng tuyệt kỹ Long Tửu Bát Quái, các fan One Piece cho rằng Oda đang lấy ý tưởng từ võ thuật túy quyền - Ảnh 1.

Ảnh chế Kaido dùng túy quyền để đấu với Luffy (Nguồn ảnh: Hội fan cuồng One Piece)

Tất nhiên là các fan One Piece, khác với các bộ truyện khác tỏ ra rất háo hức với việc Kaido sẽ tỏa sáng trong chap mới đầu năm 2022 và có thể sẽ bón hành cho Luffy. Bên cạnh đó thì nhiều độc giả vốn rất giỏi trong việc liên tưởng các sự kiện One Piece nhận ra một điều rằng có vẻ như Oda đang lấy ý tưởng võ thuật túy quyền của Trung Quốc để sáng tạo ra bộ chiêu thức và các kỹ năng chiến đấu của Tứ Hoàng Kaido. Điều này có phần khá hợp lý khi mà One Piece chap 1037 thì Kaido đã dùng "Long Tửu Bát Quái" để chiến đấu với Luffy.

Kaido dùng tuyệt kỹ Long Tửu Bát Quái, các fan One Piece cho rằng Oda đang lấy ý tưởng từ võ thuật túy quyền - Ảnh 2.

Trên phim ảnh, thường thì những người thi triển tuý quyền đều ở trạng thái say bí tỉ, không phân biệt thế nào là thật giả, đúng sai. Mắt thì lờ đờ, điệu bộ thì liêu xiêu, ngật ngưỡng. Rượu càng nhiều thì võ càng thăng hoa, uy lực. Xét về tính cách, tạo hình nhân vật của Kaido thì xem ra Tứ Hoàng này dường như cũng thường xuyên đánh nhau trong tình trạng say xỉn. Trong khi đó thì Lôi Ô Bát Quái hay mới nhất là Long Tửu Bát Quái đều thường là những chiêu thức mang tính tự phát, "vô chiêu thắng hữu chiêu" đúng như cái cách mà những người dùng túy quyền thường hay sử dụng. Có vẻ như Kaido xuất hiện trong tình trạng say xỉn, uống nhiều rượu và có vẻ chán đời không phải là điều ngẫu nhiên, tính cách này liên quan chặt chẽ tới sức mạnh và các kỹ năng chiến đấu của Tứ Hoàng này.

Kaido dùng tuyệt kỹ Long Tửu Bát Quái, các fan One Piece cho rằng Oda đang lấy ý tưởng từ võ thuật túy quyền - Ảnh 3.

Về cơ bản, nhiều độc giả One Piece cho rằng với "túy quyền" mà Kaido sử dụng, nhiều khả năng Luffy sẽ bị "bón hành" trong chap mới đầu năm 2022. Nhiều khả năng thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ phải tiếp tục sử dụng Haki "con cưng" và khai phá sức mạnh mới của bản thân để vượt qua một Kaido thực sự rất mạnh.

Kaido dùng tuyệt kỹ Long Tửu Bát Quái, các fan One Piece cho rằng Oda đang lấy ý tưởng từ võ thuật túy quyền - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc Kaido dùng tuyệt kỹ "Long Tửu Bát Quái", các fan One Piece cho rằng Oda đang lấy ý tưởng từ võ thuật túy quyền? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!