Kai-ri-Sei Million Arthur VR - Phiên bản thực tế ảo của RPG đình đám Nhật Bản

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 05:23 PM

Với video gameplay vừa được Square Enix hé lộ cho thấy lối chiến đấu và cách thay đổi trang phục trong Kai-ri-Sei Million Arthur VR là cực kỳ thú vị.

Hợp tác với HTC và Gree Co, Square Enix đã công bố một dự án mới mang tên Kai-ri-Sei Million Arthur VR. Trò chơi không chỉ là phiên bản thực tể ảo của người tiền nhiệm và còn bao gồm thêm kịch bản và nội dung mới. Để các fan hâm mộ có thể hiểu rõ cách thức hoạt động trong game thì mới đây, Square Enix đã tung ra đoạn video gameplay thực tế.

Qua đoạn video, Kai-ri-Sei Million Arthur VR cho người chơi thưởng thức phong cách chiến đấu, cách để chọn thẻ bài và làm thế nào để thay đổi trang phục cho nhân vật. Kai-ri-Sei Million Arthur VR không chỉ cho phép trải nghiệm một tựa game thẻ bài một cách sâu sắc mà còn cho bạn tương tác với các nhân vật mang tính biểu tượng trong series.

Video gameplay của Kai-ri-Sei Million Arthur VR

Trong trận chiến, tùy theo cách sắp xếp 5 thẻ bài sẵn có mà nhân vật sẽ tung ra các đòn combo skill tấn công địch thủ. Lần lượt, các đòn combo này sẽ được lặp lại cho đến khi trận đấu kết thúc. Nhờ việc trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động, nên lối chơi trong Kai-ri-Sei Million Arthur VR khá đơn giản và dễ hiểu, người chơi có thể nhanh chóng làm quen.

Kho thẻ tướng trong Million Arthur được thiết kế khá phong phú và đa dạng, với hàng nghìn nhân vật khác nhau và đều có điểm mạnh, điểm yếu và skill đặc biệt riêng. Mỗi thẻ tướng trong game đều có thể được gia tăng sức mạnh bằng cách luyện level. Ngoài ra, người chơi còn có thể kết hợp các quân bài với nhau để nhận được các quân bài có sức mạnh cao hơn, nhằm giúp nhân vật thực hiện được các combo đòn đánh mạnh hơn.

Bên cạnh đó, với công nghệ thực tế ảo tân tiến, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo dưới góc nhìn 360 độ siêu chân thực và sống động không ngờ. Kai-ri-Sei Million Arthur VR là tựa game độc quyền dành cho HTC Vive và trò chơi sẽ được phát hành ở Nhật vào mùa xuân năm 2017.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!