K-ICM tung MV mới đánh dấu cột mốc solo, thẳng thừng đáp trả fan Jack khi bị cà khịa

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/03/2020 11:15 AM

Sau những lùm xùm, K-ICM khẳng định sẽ không ca hát vì không muốn làm mất bản chất của producer.

Sau khi đạt kỷ lục dislike trên Youtube cách đây không lâu, K-ICM lại tiếp tục khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi cho ra mắt một MV mới vào đúng 3 giờ 3 phút ngày 3 tháng 3. Sản phẩm âm nhạc lần này mang tên "If You Love Me", và ngay từ trước khi nó ra mắt, rất nhiều người đã đoán rằng đây sẽ là một cú "twist" của K-ICM với vai trò debut làm ca sĩ. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi. Còn thực tế, theo K-ICM, anh sẽ không bao giờ ca hát vì muốn giữ bản chất đích thực của một producer.

K-ICM tung MV mới đánh dấu cột mốc solo, thẳng thừng đáp trả fan Jack khi bị cà khịa - Ảnh 1.

K-ICM ra mắt MV mới vào thứ 3, 3h3' ngày 3/3

Thực tế, "If You Love Me" hoàn toàn không xuất hiện giọng ca của K-ICM, mà thay vào đó, nó là MV lyrics hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng set nhạc EDM để các fan của K-ICM có thể "quẩy" trên chính âm nhạc của thần tượng. Với phần lời đã được thu sẵn, thứ mà K-ICM làm chỉ là mang tới một bản EDM mang hơi hướng, phong cách rất US - UK. Anh chàng producer cũng cho biết đây là sản phẩm thể hiện rõ tính cá nhân và chuyên môn của anh với vai trò producer khi sản xuất và sáng tạo trong âm nhạc.

K-ICM tung MV mới đánh dấu cột mốc solo, thẳng thừng đáp trả fan Jack khi bị cà khịa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng vụ lùm xùm rạn nứt với Jack vẫn chưa qua đi, và cũng như mọi lần, K-ICM lại tiếp tục đón nhận những màn cà khịa tới từ fan Jack. Nhưng hiện tại, tình hình vẫn chưa tới mức tiêu cực như MV "Cần Một Lý Do" trước đó, khi mà lượng like và dislike vẫn đang ở mức cân bằng, chưa tới mức lệch hẳn về dislike. Thậm chí, bên dưới phần bình luận, K-ICM cũng không ngần ngại đáp trả những màn cà khịa tới từ anti fan.

K-ICM tung MV mới đánh dấu cột mốc solo, thẳng thừng đáp trả fan Jack khi bị cà khịa - Ảnh 3.

K-ICM mạnh mẽ đáp trả anti fan khi bị cà khịa