K-ICM: "Nếu gặp lại Jack, sẽ muốn ôm một cái và hỏi dạo này cậu khỏe không?"

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 01:00 PM

Phát biểu mới đây của K-ICM khiến cho anh chàng phải chịu thêm nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Câu chuyện giữa Jack và K-ICM tưởng như đã kết thúc nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là khi những người trong cuộc vẫn còn nhắc tới nhau. Cụ thể như trong bài phỏng vấn mới nhất của K-ICM đang được cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau, anh chàng đã khiến tất cả bất ngờ khi nói về cảm xúc của mình, cũng như nhắc tới cái tên Jack sau vụ lùm xùm vừa qua.

K-ICM: Nếu gặp lại Jack, sẽ muốn ôm một cái và hỏi dạo này cậu khỏe không? - Ảnh 1.

Cặp đôi Jack & K-ICM từng một thời làm mưa làm gió showbiz Việt

Cụ thể, khi được hỏi "Sẽ làm gì khi gặp Jack", K-ICM đã trả lời rất nhanh: "Tôi sẽ bắt tay Jack hoặc ôm một cái, rồi hỏi: “Dạo này cậu khỏe không?”. Tôi muốn được làm như vậy bởi rất lâu rồi chúng tôi không liên lạc với nhau“. Điều này có thể nghe rất bình thường, nhưng ở thời điểm hiện tại, đó gần như là việc khó có thể xảy ra, đặc biệt là sau những động thái gần đây của Jack khi anh chàng đã gần như "tuyệt tình" tới mức xóa hoàn toàn các ảnh chụp chung của cả hai trên trang cá nhân. Và dường như mối quan hệ của cặp đôi từng khuấy đảo showbiz Việt năm ngoái đã đi tới mức khó có tể cứu vãn.

K-ICM: Nếu gặp lại Jack, sẽ muốn ôm một cái và hỏi dạo này cậu khỏe không? - Ảnh 2.

K-ICM thừa nhận sẽ ôm Jack và hỏi cậu khỏe không khi cả hai gặp mặt

Tuy nhiên, nên nhớ rằng hành động "xóa ảnh" của Jack chỉ tới sau khi K-ICM cũng lên tiếng trong một bài phỏng vấn và cho rằng "công ty chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm quyền lợi của Jack", đồng thời yêu cầu anh chàng ca sĩ đưa ra những bằng chứng về việc này. Điều này cũng khiến anh chàng phải hứng chịu thêm vô vàn những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng, đặc biệt là với các fan của Jack. Và hệ quả thì cũng thấy rõ, khi mà sản phẩm mới của Jack tạo được hiệu ứng khủng, vào luôn top trending trên Youtube thì K-ICM vẫn phải chật vật đối phó với lượng dislike khổng lồ mỗi khi tung ra các MV mới.