K-ICM liên tục bị cộng đồng mạng công kích: Làm gì cũng bị soi và bắt bẻ từng chi tiết

Mặt Trứng  - Theo Helino | 06/01/2020 03:00 PM

Những lần xuất hiện hiếm hoi, những clip cũ trong quá khứ của K-ICM đều trở thành chủ đề công kích của cư dân mạng.

Vụ lùm xùm gần đây giữa Jack & K-ICM chắc chắn vẫn là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại. Nhiều người cho rằng Jack là phía phải chịu thiệt với rất nhiều những tin đồn về việc bị quản lý chặt, cấm thăm hỏi gia đình hay tệ hơn là giam và giữ lương. Tuy nhiên, theo thời gian, trong khi bản thân Jack dù chưa chính thức xuất hiện nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ thì K-ICM, người bạn một thời lại liên tục bị cộng đồng mạng quay lưng, cũng như công kích mọi khoảnh khắc.

K-ICM liên tục bị cộng đồng mạng công kích: Làm gì cũng bị soi và bắt bẻ từng chi tiết - Ảnh 1.

Nếu như Jack được yêu quý thì K-ICM đang vấp phải vô vàn những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng

Ban đầu anh chàng im lặng không lên tiếng thì có vẻ còn đỡ, khi mà cùng lắm thì những gì mà cộng đồng mạng làm cũng chỉ là rủ nhau unsub kênh Youtube của anh chàng, cũng như biến Hoa Vô Sắc trở thành video kỷ lục với lượng dislike lớn vô tiền khoáng hậu. Và ở thời điểm hiện tại, kênh Youtube của K-ICM cũng đã chính thức mất đi nửa triệu sub, một con số chắc chắn không hề nhỏ với bất cứ ai Youtuber nào.

K-ICM liên tục bị cộng đồng mạng công kích: Làm gì cũng bị soi và bắt bẻ từng chi tiết - Ảnh 2.

Hoa Vô Sắc lập kỷ lục về dislike, trong khi kênh của K-ICM cũng đã tụt nửa triệu sub

Tuy nhiên, những động thái gần đây của K-ICM lại càng khiến cho cộng đồng mạng có thêm cơ hội để chỉ trích. Đầu tiên là việc có thông tin cho rằng K-ICM đang rất bất ổn và khả năng trầm cảm trước sự công kích từ phía cộng đồng mạng. Để rồi đó trở thành nguồn cơn cho một dòng trạng thái căng thẳng ngay sau đó từ Jack. Và cộng đồng mạng, khi chưa kịp thương cảm với K-ICM đã lại lên tiếng chỉ trích, khi hình ảnh anh chàng cười rất tươi xuất hiện tại một buổi tổng duyệt được lan truyền trên các trang mạng khiến nhiều người chẳng tin nổi là K-ICM đang trầm cảm và bất ổn.

K-ICM liên tục bị cộng đồng mạng công kích: Làm gì cũng bị soi và bắt bẻ từng chi tiết - Ảnh 3.

Và mới đây, K-ICM lại xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện mà không hề có Jack. Tuy nhiên, anh không còn chơi đàn trên đoạn beat của Jack như trước, mà lựa chọn chơi trên nền nhạc The Spectre của Alan Walker. Mặc dù vẫn được khán giả cổ vũ nhiệt tình, nhưng chẳng hiểu sao, toàn bộ những video liên quan tới tiết mục của K-ICM trong chương trình đều đã biến mất chỉ sau một đêm. Ngay lập tức, mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng nguyên do bắt nguồn từ vấn đề bản quyền, và việc K-ICM chơi đàn trên nền nhạc The Spectre chihns là lý do chính.

Đoạn clip đang khiến K-ICM ngập trong chỉ trích

Chưa kể, trên mạng xã hội mới đây còn lan truyền một đoạn clip thời xa xưa khi Jack & K-ICM trả lời phỏng vấn trước truyền thông. Đoạn clip không dài, nhưng thái độ của K-ICM khi lắng nghe những câu trả lời từ Jack mới là điều mà cư dân mạng đặc biệt chú ý. Nếu như Jack nói chuyện rất từ tốn, có phần ngây thơ và chân chất thì K-ICM, khi nghe người em thân thiết của mình trả lời chỉ đơn giản là nhếch mép cười - điều mà theo nhiều người là thể hiện rõ sự coi thường. Và cũng vì thế mà anh chàng tiếp tục phải nhận những sự công kích từ phía cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.