K-ICM lần đầu lên tiếng khẳng định năm sinh thật, cộng đồng mạng thắc mắc sao vẫn cứ bất nhất

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/01/2020 04:13 PM

Chỉ là năm sinh của K-ICM thôi mà, nhưng rốt cục là 1995 hay 1999.

Kể từ sau vụ lùm xùm và tan vỡ với Jack, K-ICM dường như vẫn đang bị cộng đồng mạng săm soi và đặt trong tầm ngắm thì phải. Thực tế thì lúc cặp đôi này còn đang tỏa sáng, chẳng mấy người rảnh rỗi đi "bắt lỗi" K-ICM, nhưng kể từ khi xuất hiện những tin đồn về việc Jack bị đối xử bất công, còn K-ICM thì được ưu ái đã khiến cho rất nhiều người quay lưng với anh chàng producer trẻ tuổi này. Và một trong những vấn đề khiến nhiều người đả kích K-ICM chính là việc anh chàng cố tình gian lận tuổi để được khen là "tuổi trẻ tài cao".

K-ICM lần đầu lên tiếng khẳng định năm sinh thật, cộng đồng mạng thắc mắc sao vẫn cứ bất nhất - Ảnh 1.

Cụ thể, trước đó cặp đôi Jack & K-ICM từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình. Cuối tháng 7 năm ngoái, cặp đôi từng xuất hiện tại "Bữa trưa vui vẻ", và tại đây, K-ICM đã tự giới thiệu mình sinh năm 1999, nhưng sau đó trong một đoạn video ghi lại cảnh bóc quà của fan hâm mộ tặng, K-ICM lại nói rằng mình sinh năm 1995. Thậm chí, ở buổi giao lưu với fan, anh chàng producer cũng lại khẳng định mình sinh năm 1995, và khi MC thắc mắc về sự bất nhất này, K-ICM giải thích rằng: "Vì thực ra có hai Khánh, một Khánh sinh năm 1999 và một Khánh sinh năm 1995. Thật đấy!”.

K-ICM lần đầu lên tiếng khẳng định năm sinh thật, cộng đồng mạng thắc mắc sao vẫn cứ bất nhất - Ảnh 2.

Tại Bữa Trưa Vui Vẻ, K-ICM giới thiệu mình sinh năm 1999

K-ICM lần đầu lên tiếng khẳng định năm sinh thật, cộng đồng mạng thắc mắc sao vẫn cứ bất nhất - Ảnh 3.

Nhưng sau đó đã lại về 1995

Và gần đây, khi được đặt câu hỏi trên Instagram về năm sinh của mình, K-ICM lại thêm một lần nữa khẳng định rằng mình sinh năm 1999.

K-ICM lần đầu lên tiếng khẳng định năm sinh thật, cộng đồng mạng thắc mắc sao vẫn cứ bất nhất - Ảnh 4.

K-ICM khẳng định một lần nữa mình sinh năm 1999