K-ICM cho rằng việc để tên mình trước Jack là bình thường, tiếc nuối vì tan vỡ tình bạn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 24/01/2020 05:32 PM

Theo K-ICM, việc tên của anh thường được đặt trước Jack không phải là chuyện quá lạ.

Phải thừa nhận rằng trong scandal giữa Jack và K-ICM thì phía công ty ICM và chàng producer chắc chắn là những người bị ảnh hưởng rất nhiều, khi cộng đồng mạng đa phần đều chọn đứng về phía Jack và quay lưng với K-ICM. Điều dễ thấy là bên cạnh những bình luận công kích trên mạng, thậm chí còn có thêm hàng trăm nghìn người đồng loạt hủy đăng ký theo dõi kênh Youtube của K-ICM trong suốt thời gian vừa qua.

K-ICM cho rằng việc để tên mình trước Jack là bình thường, tiếc nuối vì tan vỡ tình bạn - Ảnh 1.

Lùm xùm giữa K-ICM và Jack đã khiến anh chàng producer phải chịu rất nhiều những hiệu ứng tiêu cực

Bản thân K-ICM cũng cho biết rằng sau khi scandal xảy ra, công ty đã chịu thiệt hại khá nhiều nhưng về mặt pháp lý gần như đã giải quyết ổn thỏa. Bản thân anh chàng cũng tụt nhiều kg và chịu khá nhiều sức ép từ phía cư dân mạng nhưng vẫn phải tập trung để chuẩn bị cho những dự định mới cũng như làm thỏa mãn các fan hâm mộ bằng những dự án trong năm mới. Khi nhắc tới việc bản thân mình dường như được ưu ái hơn Jack khi K-ICM luôn được đặt trước Jack trong các tác phẩm, anh chàng khẳng định rằng đây là điều không quá bất thường.

K-ICM cho rằng việc để tên mình trước Jack là bình thường, tiếc nuối vì tan vỡ tình bạn - Ảnh 2.

Theo K-ICM, việc tên của anh xuất hiện trước Jack trong các sản phẩm âm nhạc không phải là điều quá lạ lùng khi mà ở nước ngoài đấy là điều rất thường xuyên xảy ra

"Thật ra ở bên nước ngoài cũng vậy, tên người producer luôn đứng đầu vì họ là bên sản xuất, một số nghệ sĩ tiêu biểu có thể kể đến Calvin Harris, Marshmello, David Guetta… Nói chung là những người tạo ra sản phẩm sẽ có tên đứng đầu tiên. Trong trường hợp của em, K-ICM là người làm ra sản phẩm đó, nắm chủ dự án và cũng đồng thời đại diện cho công ty ICM, nên việc tên 'K-ICM' đứng trước là điều hết sức bình thường. Mọi người không hiểu được những vấn đề đó nên ai cũng nói rằng: Chỉ là thằng đánh đàn thôi mà, sao lại cho tên của nó đứng lên trước?”.

K-ICM cho rằng việc để tên mình trước Jack là bình thường, tiếc nuối vì tan vỡ tình bạn - Ảnh 3.

Ngoài ra, chàng producer cũng thừa nhận thấy rất buồn và mất mát sau khi tình bạn lâu năm với Jack đã tan vỡ

Thêm vào đó, anh chàng cũng bày tỏ sự tiếc nuối về tình bạn với Jack, bất chấp scandal xảy ra đã gần như khiến cho hai anh chàng này đã chính thức tan vỡ và rất khó có thể kết hợp trở lại như trước: "Không có sự mất mát nào mà không để lại niềm tiếc nuối cho những người ở lại, đặc biệt là những điều đã gắn bó với mình quá lâu. Người ta nói nước chảy hoài đá còn mòn nữa mà chị. Em buồn lắm!”.

K-ICM cho rằng việc để tên mình trước Jack là bình thường, tiếc nuối vì tan vỡ tình bạn - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng hiện tại đang xôn xao với những chia sẻ mới này và xuất hiện nhiều ý kiến tranh luận

Những chia sẻ của K-ICM nhanh chóng tạo nên những phản ứng trái chiều đối với cư dân mạng. Một số fan của K-ICM thì vẫn tiếp tục ủng hộ cho thần tượng của mình, nhưng cũng không thiếu người cho rằng anh chàng đang "làm màu" và đóng vai người bị hại. Dù gì đi nữa, có thể khẳng định rằng năm mới này, chúng ta sẽ chỉ có hoặc Jack hoặc K-ICM chứ không còn Jack & K-ICM như trước nữa rồi.