Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện "hoàn hảo" nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005

Yêu game  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 05:45 PM

 
  thích

JX1 EfunVN Mobile được phát triển với nội dung gần như giống 100% so với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 phiên bản đầu, chắc chắn sẽ giúp anh em game thủ ôn lại kỉ niệm xưa 1 cách hoàn hảo.

Jx1 Efunvn Mobile là tựa game di động đang "gây sốt" tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Điểm nhấn của tựa game này chính là việc đã đưa được 100% nội dung của Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 lên di động, đi kèm những yếu tố mới phù hợp với thị hiếu của người chơi ở năm 2020.

Tháng 4/2005, Võ Lâm Truyền Kỳ đã mở ra một thế giới võ hiệp, giúp hàng triệu game thủ bước chân vào con đường "Chinh phục giang hồ, thống nhất võ lâm". 15 năm sau, tựa game này vẫn chinh phục trái tim hàng triệu game thủ, trở thành cầu nối cộng đồng trên mọi miền đất nước.

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 1.

Jx1 Efunvn Mobile - Phiên bản 100% của Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động

Phiên bản đầu tiên của game Võ Lâm Truyền Kỳ là Công Thành Chiến, đây cũng là phiên bản cực nhất mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ từng trải qua suốt 15 năm. Thế nhưng, nó cũng là phiên bản đáng nhớ nhất vì lối chơi "độc nhất vô nhị", game có yêu cầu người chơi phải tìm hiểu cực sâu, từ cách luyện level sao cho hiệu quả, cho tới cách build skill, chiêu thức sao cho hợp lý vì số điểm tiềm năng, kỹ năng chỉ có giới hạn, chỉ cần tăng sai là coi như "tiêu đời".

Kế thừa những điểm độc đáo đó, JX1 EfunVN Mobile được phát triển với nội dung gần như giống 100% so với Võ Lâm Truyền Kỳ 1, phiên bản đầu. Tất nhiên, giao diện cũng như cách điều khiển của game đã được thay đổi đi đôi chút để phù hợp với nền tảng di động, nhưng đây cũng là điểm thú vị riêng của trò chơi khi nó sẽ giúp cho game thủ Việt được trải nghiệm 100% chất Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng trên thiết bị di động, điều mà chưa có tựa game nào làm được từ trước tới nay.

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 2.

Người chơi bắt đầu ở Ba Lăng Huyện khi mới tạo nhân vật, tham gia vào game

Thật vậy, JX1 EfunVN Mobile vẫn giữ nguyên toàn bộ cái "chất" của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào, ví dụ như 10 đại môn phái được giữ nguyên chia ra làm 5 hệ ngũ hành Thiếu Lâm, Thiên Vương, Ngũ Độc, Đường Môn, Nga My, Thúy Yên, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Võ Đang và Côn Lôn. Các bản đồ, thành trấn được giữ nguyên y hệt, hay cho đến các hoạt động quen thuộc như Tống Kim, Công Thành Chiến, hệ thống nhiệm vũ Dã Tẩu, vượt ải Phong Lăng Độ…

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 3.

Hệ thống trang bị, cách build nhân vật với 4 loại điểm tiềm năng trong JX1 EfunVN Mobile vẫn được giữ nguyên

Có lẽ, khi nghe việc Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được đưa lên di động, nhiều người sẽ cảm thấy tò mò rằng liệu phiên bản di động này sẽ có lối chơi như thế nào. Trên thực tế, ngoài cách điều khiển khác đi khi có thêm 5 phím cho phù hợp với nền tảng di động, game không còn có gì khác biệt so với phiên bản gốc trên PC.

Tất nhiên, những người chơi mới sẽ được nhận thêm một số ưu đãi tân thủ để việc cày kéo trở nên "dễ hơn một chút". Ví dụ như việc làm nhiệm vụ môn phái sẽ được chỉ dẫn cụ thể hơn, khi cho phép nhân vật tự di chuyển sẵn đến các tọa độ cố định, hay người chơi sẽ được buff Mộng Điệp (Nga My) cho đến mốc level nhất định, tham gia nhiều event để lên level 8x nhanh hơn… Đây cũng là yếu tố cần thiết để giúp cho game thủ hòa nhập với JX1 EfunVN Mobile dễ hơn, cũng như thị hiếu chung của các game thủ từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng ngại quay lại vì cày kéo quá… khổ sở.

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 4.

Hệ thống nhiệm vụ Dã Tẩu, một tính năng không thể thiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ các phiên bản đầu trong JX1 EfunVN Mobile

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 5.

Tống Kim - Hoạt động gần như không thể thiếu trong bất cứ một tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ nào

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 6.

Động Sa Mạc quen thuộc trong JX1 EfunVN Mobile.

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 7.

Hoạt động "Hạt Huy Hoàng" để kiếm điểm kinh nghiệm trong JX1 EfunVN Mobile

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 8.

Vượt Ải Phong Lăng Độ trong JX1 EfunVN Mobile

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 9.

Người chơi tụ tập PK, buôn bán trong thành, không khác gì trong Võ Lâm Truyền Kỳ cũ

Jx1 Efunvn Mobile - tựa game di động tái hiện hoàn hảo nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 - Ảnh 10.

Được biết, vào ngày 20/08 sắp tới đây, JX1 EfunVN Mobile sẽ khai mở thêm máy chủ mới Cuồng Long, đi kèm với nhiều sự kiện tân thủ hấp dẫn. Đây có thể xem là cơ hội tốt để các game thủ bắt đầu cày kéo, đua top và bắt đầu chinh phục các thử thách trong tựa game online này.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/home

Fanpage:https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/