JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08

Yêu game  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 09:00 PM

 
  thích
Võ Lâm Truyền Kỳ
01/06/2005 NCB: VNG NPH:

JX1 Efunvn Mobile - Tựa game di động có lối chơi, cốt truyện giống đến 100% Võ Lâm Truyền Kỳ 1 tiếp tục nhận được sự đón nhận của đông đảo game thủ Việt.

Vào năm 2005, Internet bắt đầu phát triển ở Việt Nam và trò chơi trực tuyến cũng du nhập vào. Hai cái tên đầu tiên phải kể đến đó là Gunbound và MU Online, một theo phong cách casual và một theo phong cách nhập vai. Cả hai đều tạo ra những cơn sốt nhất định. Rồi như một câu chuyện cổ tích, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) xuất hiện đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 1.

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game gắn bó với ký ức chinh chiến một thời của không ít game thủ Việt.

Những hình ảnh có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi nào, từ nhà riêng, quán net ra đến tận công sở, VLTK đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Già trẻ lớn bé, đàn ông hay phụ nữ, bất kỳ mọi tầng lớp nào trong xã hội cũng đều có thể tiếp cận và tận hưởng nó. Thành phần chủ yếu tham gia vào game chính là học sinh và sinh viên. Nhiều người đến với VLTK để giải trí và xả stress sau những giờ học tập căng thẳng, nhưng khi tận mắt chứng kiến, từ đồ họa, bối cảnh, các kỹ năng môn phái, người ta mới biết thế nào là "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Những ai tìm được đến với VLTK, để rồi gắn bó với nó ắt hẳn cũng phải có cái duyên. Với nhiều người, đây là một người bạn, là một nửa cuộc sống của họ lúc bấy giờ. Chắc chả ai có thể quên được những giây phút ấy, những giây phút miệt mài cày cuốc cùng anh em ngoài quán net, đánh heo ở Ba Lăng huyện, lần đầu học khinh công ở võ sư, bước chân vào Biện Kinh mịt mù khói lửa, hay Lâm An thành tráng lệ nguy nga.

Thậm chí, đến khi NPH tuyên bố thu phí giờ chơi, dù đón nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng phần đông ngươi chơi vẫn nhiệt tình ủng hộ. Những người đã đi làm thì không nói, những học sinh sinh viên thì luôn tiết kiệm từng đồng ăn sáng, hay tiền được ba mẹ cho tiêu vặt, dành dụm để chăm chút cho đứa con tinh thần của mình.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 2.

Jx1 Efunvn Mobile - Tựa game di động tái hiện nguyên bản Võ Lâm Truyền Kỳ trên Mobile

Tiếp nối thành công đấy, JX1 Efunvn Mobile - Tựa game di động có lối chơi, cốt truyện giống đến 100% Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lại tiếp tục nhận được sự đón nhận của đông đảo game thủ Việt. Ngay từ khi mới ra mắt, JX1 Efunvn Mobile đã gây được sự chú ý, thu hút sự quan tâm của game thủ Việt nhờ sự hiếu kỳ, tò mò rằng "Làm sao có thể đưa một tựa game trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ lên thiết bị di động?". Thế nhưng, chính nhờ việc "chuyển thể, truyền tải" trọn vẹn 100% Võ Lâm Truyền Kỳ lên di động đã khiến cho JX1 Efunvn Mobile trở thành một hiện tượng lạ trong làng game Việt.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 3.

Jx1 Efunvn Mobile thu hút tới hơn nửa triệu lượt tải trên cả iOS lẫn Android nhờ tái hiện thành công 100% Võ Lâm Truyền Kỳ.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 4.

Kể từ khi chính thức ra mắt từ khoảng cuối năm 2019 cho tới nay, JX1 Efunvn Mobile đã thu hút tới hơn nửa triệu lượt tải cho cả 2 phiên bản Android lẫn iOS. Trong đó bao gồm 240.000 lượt tải tại Google Play, 90.000 lượt tải file APK cho giả lập, 110.000 lượt cài đặt cho iOS, đi kèm với 490.000 tài khoản được tạo, 650.000 nhân vật được tạo. Tất nhiên, JX1 Efunvn Mobile hoàn toàn miễn phí giờ chơi.

JX1 Efunvn Mobile nhận được đánh giá cao từ phía game thủ Việt không chỉ bởi nội dung gameplay đặc sắc, mang lại hồi ức xưa về Võ Lâm Truyền Kỳ 1, mà còn đến từ sự chăm sóc cẩn thận và có phần "thấu hiểu" từ phía NPH.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 5.

Các hoạt động In-game, out-game đều được NPH tổ chức thường xuyên trong Jx1 Efunvn Mobile.

Thật vậy, lấy ví dụ đơn giản từ việc mặc dù đã ra mắt được gần 1 năm, nhưng JX1 Efunvn Mobile mới chỉ mở cửa 8 server để đảm bảo lượng người chơi ở các server cũ không bị loãng, tập trung gây dựng cộng đồng người chơi để phát triển lâu dài chứ không đi theo hình thức "ăn xổi" như nhiều tựa game di động đang phát hành nhan nhản hiện nay trên thị trường.

Việc không ra server mới giúp cho giá trị các vật phẩm trong game được duy trì. Lấy ví dụ chỉ đơn giản như việc bạn đánh rơi ra một thanh đao hút nội lực trong game là đã có thể bán đi kiếm lời không nhỏ được rồi.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 6.

Lượng người chơi trong mỗi server luôn đông, không bị loãng do cộng đồng game thủ tâm huyết, gắn bó lâu dài

Bên cạnh đó, NPH cũng thường xuyên ra mắt các event, hoạt động hàng tháng để giúp cho người chơi không bị nhàm chán, đi kèm với việc liên tục update, cân bằng sức mạnh của 10 môn phái trong game, tránh việc để một môn phái nào đó quá "imba" gây mất cân bằng.

Tất nhiên, với những game thủ nào đã quen với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (hay JX nói chung) thì chúng ta đều hiểu rằng sẽ có những môn phái có đặc điểm riêng, có phái mạnh ở PK solo ở ngoài, có phái mạnh ở đánh PK tổ đội hay đi Tống Kim.

JX1 Efunvn Mobile - Game 100% “Võ Lâm Truyền Kỳ” trên di động đạt hơn nửa triệu lượt tải, ra mắt server mới Cuồng Long ngày 20/08 - Ảnh 7.

Server S9 Cuồng Long sẽ được mở cửa vào ngày 20/08 tới, tạo điền kiện cho những game thủ muốn tìm lại cảm giác "Võ Lâm Truyền Kỳ" tham gia.

Được biết, vào ngày 20/8 tới, JX1 EfunVN Mobile sẽ mở cửa máy chủ S9 Cuồng Long. Đây có thể xem là cơ hội tốt đối với những ai đang muốn tìm lại cảm giác "Võ Lâm Truyền Kỳ" thời xưa, đặc biệt khi server mới sẽ đi kèm thêm một số ưu đãi, hỗ trợ người chơi trong việc luyện cấp. 

Thông tin ra mắt Server S9 Cuồng Long trong JX1 Efunvn Mobile:

- Thời gian : 10h00 Ngày 20/08/2020

- Server mới sẽ mở toàn bộ các tính năng trừ các tính năng sau:

+ Quả huy hoàng sẽ ra mắt sau 1 tuần.

+ Phong lăng độ sẽ ra mắt sau 1 tháng.

+ Vượt ải sẽ ra mắt sau 15 ngày.

+ Hỗ Trợ Tân Thủ: Nhận vòng sáng hỗ trợ đến cấp 50.

+ Nhận đủ x2 exp trong 24h từ sự kiện "Tri Ân" khi khởi tạo nhân vật (chết không mất).

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/home

Fanpage:https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/