Justin Bieber và những ngôi sao nổi tiếng là "con nghiện" đích thực của Pokemon GO

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/01/2019 11:59 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ai mà ngờ được rằng ngay cả Justin Bieber cũng bị ám ảnh với Pokemon GO đấy.

Tạo được cơn sốt ngay từ thời điểm mới ra mắt, nhưng sau đó Pokemon GO nhanh chóng nhận phải khá nhiều chỉ trích vì một số bất cập mà nó mang lại. Và ở một số thị trường, quả thật Pokemon GO đã không còn giữ được độ hot như xưa. Nhưng nếu chỉ tính riêng ở Mỹ, nơi sở hữu tới 21 triệu người chơi tựa game này thì có thể thấy mức độ phủ sóng của Pokemon GO vẫn còn khá lớn đấy. Thậm chí, trong những tín đồ "nghiện" Pokemon GO, có không ít những tên tuổi lớn hay là những ngôi sao quen mặt với tất cả chúng ta đâu. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu bỗng bất ngờ một ngày bạn nhận thấy mình đứng cạnh một ngôi sao tại các trạm Pokestop. Chuyện bình thường mà.

Jimmy Fallon

Justin Bieber và những ngôi sao nổi tiếng là con nghiện đích thực của Pokemon GO - Ảnh 1.

Ít người biết rằng Jimmy Fallon cứ dẫn chương trình xong là lại về bắt Pokemon

Người dẫn chương trình nổi tiếng của Tonight Show, Jimmy Fallon chắc chắn là một tín đồ đích thực của Pokemon GO. Mặc dù sở hữu lịch trình dày đặc, thế nhưng bất cứ khi nào rảnh, Jimmy luôn cố gắng vận động một chút cũng như tìm cách đa dạng hóa lượng Pokemon mà mình sở hữu.

Justin Bieber và những ngôi sao nổi tiếng là con nghiện đích thực của Pokemon GO - Ảnh 2.

Anh chàng MC khổ sở gặp phải vấn đề với Zubat

Chỉ có điều, số của anh chàng khá nhọ thì phải khi mà đa phần những Pokemon mà anh chàng này thu bắt được đều là Zubat - một loài Pokemon khá phổ thông và cũng chẳng xinh đẹp. Tới mức mà anh chàng phải than phiền kể khổ về vấn đề này trên Twitter, thậm chí sẵn sàng đổi cả một rổ Zubat để lấy bất cứ thứ gì thì đủ để hiểu độ nghiện rồi đấy.

Justin Bieber

Justin Bieber và những ngôi sao nổi tiếng là con nghiện đích thực của Pokemon GO - Ảnh 3.

Justin Bieber có lẽ là cái tên nổi tiếng nhất nghiện Pokemon GO trong giới nghệ sĩ

Chắc chắn rồi, Justin là một tín đồ nổi tiếng của trò chơi này. Ngôi sao người Canada này thậm chí còn bị quay lại video xuống tận đường phố New York để tận hưởng trò chơi với bạn thân Alfredo Flores của mình chỉ với mục đích truy tìm thêm những chú Pokemon mới lạ.

Video quay lại cảnh Justin Bieber háo hức xuống đường phố New York "quẩy" Pokemon GO cùng bạn thân

Nhưng phần kỳ lạ nhất là trong suốt quãng đường săn bắt Pokemon của mình, Justin Bierber gần như không gặp phải bất cứ rắc rối nào với các fan hâm mộ. Tất cả đều có chung mục đích như anh, và vì cắm đầu vào điện thoại nên Justin cũng va phải một số người đi đường, nhưng ai cũng chuyên tâm tới mức không nhận ra ngôi sao nổi tiếng này. Không biết như vậy thì nên mừng hay buồn cho Bierber nữa.

Wiz Khalifa

Justin Bieber và những ngôi sao nổi tiếng là con nghiện đích thực của Pokemon GO - Ảnh 5.

Ai mà ngờ được chàng rapper có tạo hình cực ngầu và chất này lại có niềm đam mê kỳ lạ với những chú Pokemon dễ thương chứ

Nếu là một fan hâm mộ của serie Fast and Furious, hoặc đơn giản là một người biết tới ca khúc tuyệt với "See You Again", chắc chắn bạn sẽ không thể không nhận ra Wiz Khalifa - một rapper và nhạc sĩ khá chất và cũng là tín đồ nghiện Pokemon.

Justin Bieber và những ngôi sao nổi tiếng là con nghiện đích thực của Pokemon GO - Ảnh 6.

Twitter của Khalifa luôn tràn ngập những điều liên quan tới Pokemon GO

Một số người cho biết Khalifa nghiện chơi tựa game này tới mức anh tận dụng mọi khả năng, chơi nó ở mọi địa điểm, từ bãi biển cho tới phòng thu của mình. Thậm chí không chỉ đơn thuần là trò chơi giết thời gian như ban đầu, Wiz Khalifa đã bị Pokemon GO cuốn hút tới mức bên cạnh biểu diễn nghệ thuật, nó gần như đã trở thành một phần cuộc sống của anh chàng này.