Justin Bieber hài hước chế giễu Paul Logan trong bài phỏng vấn mới nhất

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/01/2019 02:00 PM

Không ngờ Justin Bieber lại đề cập tới Paul Logan trong bài phỏng vấn của mình đấy.

Mới đây, Justin Bieber đã có một màn trả lời phỏng vấn khá thú vị khi được hỏi tới tên Youtuber nổi tiếng Paul Logan từ các phóng viên.

Cụ thể, Bieber đã nhận được một câu hỏi về podcast trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Fix vào ngày 9/1 vừa qua. Tại đó, giữa một rừng các fan hâm mộ và phóng viên, Bieber bất ngờ nhận được một câu hỏi có vẻ như nằm ngoài ý muốn của anh chàng.

"Bạn đã xem podcast mới của Paul Logan chưa" - một phóng viên của Fix đặt câu hỏi

Bieber đáp lại với một nụ cười khá ẩn ý: "Đây là lần thứ hai anh nhắc tới Paul Logan. Có vấn đề gì với cái tên này à? Bạn thích đứa trẻ đấy à". Sau đó, như vừa được thông não, Bieber liên tục lặp lại: "Ồ, chắc là thế thật rồi, bạn yêu đứa trẻ đấy thật".

Justin Bieber hài hước chế giễu Paul Logan trong bài phỏng vấn mới nhất - Ảnh 1.

Justin Bieber tỏ vẻ không thoải mái khi đươc hỏi về Paul Logan

Anh chàng phóng viên sau đó gần như đứng hình trước câu trả lời khá trái khoáy, thậm chí có phần hỏi ngược lại cả anh.

Trong khi Bieber vẫn chưa có phát biểu nào rõ hơn về ý kiến của mình qua lần phỏng vấn vừa rồi thì cộng đồng mạng cũng đã bắt đầu xôn xao cũng như cho rằng anh chàng ca sĩ người Canada này cũng chẳng có thiện cảm mấy với Paul Logan ngoài đời thật cả. Một phần vì những trò lố mà Paul Logan đã làm, phần do Bieber dường như không quá mặn mà với các vlog như trong chính phát biểu của anh vào hồi đầu năm 2018 thì phải. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì có vẻ như Bieber cũng không được thoải mái lắm khi phải nghe tới cái tên Paul Logan - chí ít thì qua thái độ trả lời phỏng vấn thì chúng ta cũng có thể thấy vậy