Justice Smith được chiêu mộ vào vai chính trong live action Detective Pikachu

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2017 03:41 PM

Các fan của Pokémon đâu rồi, các bạn nghĩ sao về việc Justice Smith được chọn đảm nhận vai chính bộ phim điện ảnh live action đầu tiên của Pokémon.

Mới đây, Variety đưa ra thông báo diễn viên nhí Justice Smith đã được tuyển chọn cho vai chính của phim live action Detective Pikachu. Anh chàng sẽ là người đồng hành cùng những chú Pokémo nổi đình nổi đám và được yêu thích trên toàn thế giới.

Được biết, Justice Smith đã từng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình The Netflix Get Down và cũng xuất hiện trong một vai diễn trong loạt phim Nickelodeon Các Thundermans. Liệu rằng, sau gần 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ thì với lần trở lại này Smith có làm nên chuyện với Detective Pikachu .

Hiện tại, hãng Legendary đang tiến hành một kế hoạch đưa dự án phim điện ảnh live action về Pokémon lên màn ảnh rộng. Đạo diễn của bộ phim được xác nhận sẽ là Rob Letterman , kịch bản sẽ do Alex Hirsch và Nicole Perlman – người đã viết kịch bản cho Vệ Binh Dải Ngân Hà đảm nhận. Bên chịu trách nhiệm phân phối bộ phim của hãng Legendary sẽ là Universal.

Trước đó, cũng có nhiều thông tin cho thấy hãng Legendary đã nhắm đến 1 loạt dàn sao hạng A để lồng tiếng cho nhân vật như Dwayne Johnson hay Ryan Reynolds, Hugh Jackman, và Mark Wahlberg. Có vẻ như hãng sản xuất rất tự tin về sự thành công của đứa con tinh thần của mình.

Bởi vì, như chúng ta đã biết đấy, Pokémon rất được lòng các fan trên toàn thế giới và họ sẽ không tiếc tiền mua vé ra rạp để ủng hộ “tình yêu” của mình đâu. Theo sự đoán, live action Detective Pikachu hoàn toàn có khả năng trở thành 1 thỏi nam châm hút khán giả ta rạp của Legendary .

Dự án điện ảnh live action Detective Pikachu được lên lịch bấm máy vào tháng 01/2018, hãy cùng chờ đợi những thông tin quan trọng tiếp theo xung quanh bộ phim này nhé!

Nguồn: Screen Rant