Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy "té khói"?

BIM BIM  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2020 11:30 AM

 
  thích

Một đoạn clip "chế" đã được tung ra ghi lại cảnh Thanos bỏ chạy khi thấy phản diện Darkseid xuất hiện trong clip teaser mới nhất của Justice League phiên bản đạo diễn Zack Snyder.

Vào rạng sớm ngày 19/6, đạo diễn Zack Snyder đã bí mật đăng tải đoạn clip giới thiệu đầu tiên cho Justice League phiên bản của riêng mình trên trang youtube cá nhân lẫn cả trên YouTube khiến cộng đồng fan DC một phen bùng nổ.

Teaser mới nhất của Justice League phiên bản đạo diễn tiết lộ siêu phản diện Darkseid.

Cụ thể, đoạn clip giới thiệu kéo dài hơn 30 giây mô tả cảnh Wonder Woman (Gal Gadot) cầm đuốc bước vào một nơi như hang động. Sau đó, biểu cảm trên gương mặt "nữ thần chiến binh" của Justice League bỗng trở nên sợ hãi và hốt hoảng , một điều hiếm khi thấy thể hiện ra ở cô.

Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 2.
Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 3.

Sau đó, các fan cũng đã hiểu điều gì đã khiến tượng đài nữ quyền hùng mạnh bậc nhất của Hollywood cũng phải e dè, đó chính là bức tranh điêu khắc hình tên trùm phản diện Darkseid cùng hình ảnh ba chiếc Hộp mẹ (Mother Box) hợp nhất với nhau.

Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 4.

Cảnh cuối cùng của clip đã khiến không ít người xem phải choáng ngợp và nổi hết da gà khi chứng kiến Darkseid thời trẻ đang đứng hiên ngang, sau lưng là binh đoàn hùng mạnh sẵn sàng nuốt chửng bất cứ ai ngáng đường. Được biết, bấy giờ tên trùm vẫn còn là thiếu niên và có tên là Usax. Cho đến khi y tìm ra và hấp thụ Năng lượng Omega từ các New Gods, thì khi này Darkseid mới chính thức được sinh ra.

Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 5.
Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 6.

Darkseid thời trẻ với tên "Usax".

Với đoạn clip siêu "nóng" này, nhiều fan cũng đã tranh thủ ghép nó cùng với phản ứng của một siêu phản diện hot không kém của Marvel - Thanos. Trong đoạn clip được một tài khooản Twitter đăng tải, Thanos "thế thân" vào vị trí của Wonder Woman, bày tỏ sự kinh sợ khi thấy ảnh của Darkseid, và rồi trợn mắt và chạy trối chết khi nhìn thấy binh đoàn của Uxas.

Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 7.

Điều này thực chất không hề có ý "dìm hàng" tên khổng lồ Titan, vì suốt nhiều năm trời so sánh hai thế lực này với nhau, các fan của cả DC lẫn Marvel đều đã chấp nhận với kết quả là Darkseid mạnh hơn rất nhiều. Với Năng lượng Omega chảy dài trong cơ thể, Darkseid có thể điều khiển sự sống và cái chết, làm chủ không gian lẫn thời gian, và sở hữu thứ vũ khí đã làm nên tên tuổi của y - tia laze có thể điều hướng bắn ra từ hai mắt. So với một Thanos vốn chỉ có đôi Găng tay Vô cực làm vốn, thì Darkseid có thể đánh bại y trong một trận đấu sinh tử.

Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 8.

Justice League thuộc DCEU (vũ trụ mở rộng DC) vốn đã công chiếu vào năm 2017, song nhận được nhiều phản ứng trái chiều, trong đó không ít là tiêu cực, vì nội dung dở tệ và gây thất vọng. Tuy nhiên, các fan cứng DC không tin vào điều đó, cho rằng phía Warner Bros. đã cắt xén và hủy hoại tâm huyết của đạo diễn gốc Zack Snyder, từ đó ra đời dòng hashtag huyền thoại #ReleasetheSnyderCut (tạm dịch: Hãy phát hành phiên bản của đạo diễn Snyder). Cuối cùng, sau gần 3 năm trời ròng rã đấu tranh, giờ đây cộng đồng fan DC đã có thể mừng vui trong chiến thắng vì Justice League "phiên bản Snyder" sẽ sớm ra mắt.

Justice League phiên bản của Zack Snyder tung clip nhá hàng siêu phản diện, đến Thanos cũng phải trợn mắt chạy té khói? - Ảnh 9.

Với thời lượng dài hơn 3 tiếng được chia thành nhiều tập, Justice League phiên bản đạo diễn Zack Snyder sẽ lên sóng vào năm 2021 trên nền tảng xem phim trực tuyến HBO MAX.