Justice League Action Run - Thêm một game đề tài siêu anh hùng DC xuất hiện

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2017 03:39 PM

Justice League Action Run có khá nhiều điểm chung với Spider-Man Unlimited của Gameloft. Đây chính là sản phẩm kết hợp giữa dòng game chạy vô tận với hành động chiến đấu vô cùng thú vị.

Có thể thấy, vài năm trở lại đây đã đánh dấu thành công vô cùng lớn của Marvel trong việc xây dựng các hình tượng anh hùng của mình cả trên màn ảnh rộng cũng như video games. Và đối thủ truyền kiếp của Marvel là DC chắc chắn sẽ không thể ngồi yên trước sự thành công đó. Tuy nhiên, những nỗ lực của DC trong thời gian gần đây lại liên tục gây nên sự thất vọng của các fan hâm mộ. Nếu như Avengers của Marvel đem về bạc tỉ cùng với hàng loạt các dự án tiềm năng trong tương lai thì Justice League của DC lại biệt tăm, và thậm chí là bị vùi dập từ khâu ý tưởng.

Justice League Action Run trailer

Tuy nhiên, từ thời điểm 2013, mọi thứ có vẻ sẽ thay đổi. Những anh hùng của DC sẽ lần lượt tái xuất để một lần nữa chinh phục khán giả trên thế giới trên mọi lĩnh vực. Từ Comics, Games, điện ảnh và đích đến cuối cùng không thể rõ ràng hơn. Đồng hành cùng với sự xuất hiện của Injustice 2 thì Warner Bros. cũng cho ra mắt một game mobile giải trí, dễ chơi hơn mang tên Justice League Action Run.

Về cơ bản, Justice League Action Run có khá nhiều điểm chung với Spider-Man Unlimited của Gameloft. Đây chính là sản phẩm kết hợp giữa dòng game chạy vô tận với hành động chiến đấu vô cùng thú vị. Theo đó, nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển nhân vật của mình di chuyển tránh né chướng ngại vật, đánh bật những kẻ thù cản đường và đến với những cuộc so tài với boss.

Cơ chế điều khiển trong Justice League Action Run rất dễ làm quen và xoay quanh việc chạm và vuốt màn hình. Người chơi có thể thay đổi làn đường di chuyển của nhân vật, nhảy lên cao, trượt người hoặc tấn công kẻ thù từ xa. Tuy nhiên đối với những tên trùm, chúng sẽ có quy luật chiến đấu riêng và người chơi cần phải mất thời gian mới tìm ra cách hợp lý nhất.

Một điểm đặc biệt khiến Justice League Action Run trở nên hấp dẫn hơn nữa chính là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, phiên bản hiện tại bạn có thể lựa chọn Batman, Superman, Wonder Woman, Firestorm, và Cyborg. Người chơi cũng có thể nâng cấp, cải thiện sức mạnh hay khoác lên họ những trang bị mới để mạnh và hầm hố hơn.

Cốt truyện của Justice League Action Run sẽ đưa người chơi tới 3 bối cảnh khác nhau gồm Gotham City, Metropolis, Apokolips cùng với đó là 150 nhiệm vụ được giao cần phải hoàn thành.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android