Jump Force là game xịn hay game dở? Hãy theo dõi trận đấu này để tự ra kết luận cho bạn

Real Madrid  - Theo Helino | 19/02/2019 05:18 PM

 
  thích

Nếu chỉ xét trên điểm số ở trang đánh giá, sản phẩm của Bandai Namco đúng là một bom xịt tệ hại. Tuy nhiên, dựa theo ý kiến của cộng đồng, tựa game này vẫn còn nhiều điểm hấp dẫn và cũng đáng giá đồng tiền bát gạo.

Kể từ khi ra mắt, Jump Force đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng của tựa game này. Nếu chỉ xét trên điểm số ở trang đánh giá, sản phẩm của Bandai Namco đúng là một bom xịt tệ hại. Tuy nhiên, dựa theo ý kiến của cộng đồng, tựa game này vẫn còn nhiều điểm hấp dẫn và cũng đáng giá đồng tiền bát gạo.

Jump Force là game xịn hay game dở? Hãy theo dõi trận đấu này để tự ra kết luận cho bạn - Ảnh 1.

Kể từ đây, những thảo luận không ngớt về Jump Force bắt đầu nổ ra trên các diễn đàn về game và thậm chí cả anime và manga nữa. Mỗi người một ý kiến và đều đưa ra nhiều luận điểm để bảo vệ đánh giá của mình. Và có lẽ, cuộc tranh luận về tựa game này sẽ khó có thể dừng lại trong một sớm một chiều.

Về phần các độc giả của GameK, các bạn đã chơi thử Jump Force chưa? Bạn nghĩ sao về tựa game này? Nếu chưa, hãy thử xem hết một trận đấu của tựa game này và đưa ra ý kiến của bản thân nhé.